Clip kinh sợ nhất đêm qua: Cô gái ngáo đá vác dao ra phố chém gục một gã đồng nghiện

Tối ngày 4/3, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh một cô gái nghi bị ngáo đá, trên tay cầm con dao khá dài liên tục chém loạn xạ trên phố.

Tối ngày 4/3, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh một cô gái nghi bị ngáo đá, trên tay cầm con dao khá dài liên tục chém loạn xạ trên phố.

Theo clip chia sẻ, cô gái mặc bộ đồ màu đen đứng giữa phố, thấy bất cứ ai đi qua đều giờ dao lên chém. Nhiều người ở trên phố không dám đi qua đoạn đường này. Một số người trong ngõ cố tình đi qua liền bị cô gái này vung dao lại dọa, thậm chí chém thẳng vào xe.

Trong lúc cô này vẫn đang khua khoắng, một thanh niên có thân hình gầy gò, nghi bị nghiện ma túy đã lao ra giằng lại dao nhưng bị cô ta liên tiếp đạp, thậm chí chém vào tay. Đến khi thanh niên này ngồi gục xuống đường cô gái mới buông tha. 

Được biết, vụ việc diễn ra tại quận Thủ Đức, TP.HCM. Hiện clip sau khi được đăng tải lên mạng vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng khi thấy người bị ngáo đá, tốt nhất người dân không nên tiến lại gần tránh chuyện không may xảy ra .


Theo VietNamNet


ngáo đá

nghiện ma túy

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.