CLIP: Lảo đảo trước mũi ô tô, nữ "ninja" khiến tài xế thót tim, dân mạng chỉ ra sai lầm ngay từ đầu

Pha va chạm thay lời cảnh cáo đối với người phụ nữ sang đường ẩu.

Pha va chạm thay lời cảnh cáo đối với người phụ nữ sang đường ẩu.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 5/2 tại thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Người phụ nữ đi xe máy, trùm áo mưa kín mít sang đường nhưng thiếu quan sát. Vừa ra đến giữa đường, nữ "ninja" trông thấy xe tải ngược chiều lao đến. Ngay lập tức, người này đảo tay lái về bên phải khiến ô tô đi sau phanh "cháy lốp".

Lảo đảo trước mũi ô tô, nữ "ninja" khiến tài xế thót tim, dân mạng chỉ ra sai lầm ngay từ đầu

May mắn là hai xe chỉ va chạm nhẹ. Tuy vậy, khoảnh khắc thót tim khi chị này lảo đảo trước mũi ô tô đủ khiến người xem bức xúc.

"Rõ ràng là ô tô đã bấm còi mà chị này vẫn cứ đánh lái liều lĩnh như thế. Tất cả là do người phụ nữ không quan sát kĩ trước khi chuyển hướng", thành viên Vân Nam bình luận.

"Nếu cẩn thận ngay từ đầu, chị ấy đã không liều mình sang đường như vậy. Đến lúc ra giữa đường, nhiều xe di chuyển xung quanh, chị này rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, đánh lái kiểu gì cũng đụng xe khác. Rắc rối và nguy hiểm khó lường", một dân mạng khác nhận xét.Theo Thegioitre

 

Xem link gốcẨn link gốc https://thegioitre.vn/clip-lao-dao-truoc-mui-o-to-nu-ninja-khien-tai-xe-thot-tim-dan-mang-chi-ra-sai-lam-ngay-tu-dau-86663.html

ninja


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.