Clip: Người đàn ông cầm dao chém liên tiếp vào đầu người phụ nữ khiến tất cả kinh hãi

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cầm dao chém liên tiếp vào người phụ nữ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người kinh sợ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông cầm dao, chém liên tiếp vào người phụ nữ được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người khiếp sợ. Được biết, vụ việc xảy ra tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Sự việc được camera an ninh ghi lại tại một cửa hàng bán kính mắt. Trong đoạn clip, một người đàn ông cầm dao từ bên ngoài lao vào, liên tục chém nhiều lần vào đầu người phụ nữ. Một người đàn ông mặc áo đỏ có mặt trong cửa hàng cũng khiếp sợ chạy vào trong.

Clip kinh hoàng: Người đàn ông cầm dao chém liên tiếp vào đầu người phụ nữ

Quá sợ hãi, người phụ nữ vừa giơ tay lên đỡ, vừa van nài xin tha. Nhưng người đàn ông không dừng lại và tiếp tục đuổi theo người phụ nữ vào góc khuất của camera. Một lúc sau, người phụ nữ chạy được ra ngoài, người đàn ông tiếp tục theo sau. Hiện tại, không rõ sức khỏe của người phụ nữ ra sao và nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người tỏ ra khiếp sợ trước hành động côn đồ của người đàn ông.

"Xem mà ghê rợn quá! Người đàn ông vừa cầm dao lao tới chỗ người phụ nữ, dù chưa hiểu rõ đầu đuôi sự việc nhưng hành động này dã man quá".

"Không biết tình trạng của người phụ nữ ra sao nhưng nhìn hành động của người đàn ông mà không dám xem tiếp clip", một số bình luận của cộng đồng mạng.

 

THEO DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/clip-nguoi-dan-ong-cam-dao-chem-lien-tiep-vao-dau-nguoi-phu-nu-khien-tat-ca-kinh-hai-161211710160041935.htm

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.