Clip: Người đàn ông lái xe ô tô đi... trộm chậu cây cảnh trong đêm

Lợi dụng đêm tối, người đàn ông đi ô tô đắt tiền đã nhanh chóng ôm gọn chậu cây cảnh trước cổng nhà dân mang lên xe và rời đi.

Lợi dụng đêm tối, người đàn ông đi ô tô đắt tiền đã nhanh chóng ôm gọn chậu cây cảnh trước cổng nhà dân mang lên xe và rời đi.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào lúc 3h20 phút sáng ngày 21/7. Khi đang di chuyển trên đường, một người đàn ông đi ô tô đã bất ngờ dừng lại trước cổng một nhà dân và trộm đi chậu cây cảnh để trước cửa nhà.

Sau khi mang chậu cây lên xe, người đàn ông nhanh chóng đánh xe rời đi. Sáng hôm sau, chủ nhà phát hiện chậu cây cảnh không còn, xem lại camera thì phát hiện sự việc. Ngay sau đó, chủ nhà đã nhờ công an kiểm tra biển số xe mà camera ghi lại được. Chủ chiếc xe mà tên trộm điều khiển được đăng kí dưới tên của Đ.K.H, đăng ký ở Hà Đông.

Người đàn ông đi xế hộp trộm cây cảnh trước cửa nhà dân ngay trong đêm

Điều đáng nói ở đây là xung quanh có rất nhiều chậu cảnh khác nữa, nhưng tên trộm chỉ lấy đúng chậu cảnh kia. Được biết, chậu cây cảnh mà tên trộm bê đi là cây mai chiếu. Giá trên thị trường của loại cây cảnh có thể lên đến hàng triệu đồng, tùy vào kích cỡ và độ tuổi của cây.

Có lẽ đây cũng là một trong những nguyên nhân mà chủ nhà đăng tải hình ảnh tên trộm lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng truy tìm.

Clip: Người đàn ông lái xe ô tô đi... trộm chậu cây cảnh trong đêm-1

Người đàn ông bê chậu cảnh vào xe ô tô. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ giúp chủ nhà. Không ít ý kiến bình luận về hành động của người đàn ông.

Tài khoản T.H đưa ra ý kiến: "Nghèo đói gì đâu mà phải làm vậy, đã đi ô tô rồi lại có hành động xấu xí như vậy".

"Xấu tính quá, đã đi xế hộp lại còn trộm đồ, đúng là không thể nhìn bề ngoài để đánh giá con người được", một tài khoản bình luận.

"Phải chăng là người trong nghề, lấy đúng cây giá trị, trong khi xung quanh còn nhiều chậu cảnh khác", bạn T.N nói.

Hy vọng sau khi được cộng đồng mạng giúp đỡ chia sẻ những hình ảnh này, chủ nhà sẽ sớm nhận lại được đồ đã mất. Qua vụ việc này, những gia đình có cây cảnh giá trị cần đề phòng những trường hợp tương tự xảy ra.

 

 

THEO HELINO 


Cộng đồng mạng

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.