CLIP: Người đàn ông lấy đà lao thẳng vào mũi xe tải để... "dằn mặt" gia đình

Nhiều bình luận cho rằng người đàn ông có ý định tự tử nên mới "phi thân" bất chấp nguy hiểm như vậy.

CLIP: Người đàn ông lấy đà lao thẳng vào mũi xe tải để... dằn mặt gia đình-1

Sự việc xảy ra vào tối ngày 19/11 tại khu đô thị Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Theo đoạn clip, người đàn ông cởi trần, đứng trong lề đường chờ xe lớn chạy qua. Khi thấy một chiếc xe tải đến gần, anh ta lấy đà lao thẳng vào mũi xe. May mắn là tài xế đã kịp quan sát và phanh gấp.

Người đàn ông lấy đà lao thẳng vào mũi xe tải để... "dằn mặt" gia đình

Người đàn ông tiếp tục nằm "ăn vạ" trước đầu xe. Trước đó, anh này được cho là xảy ra mâu thuẫn với gia đình. Anh đòi cầm chìa khóa xe máy nhưng người nhà không đưa.

Một lúc sau, khi mọi người đến khuyên can, người đàn ông mới tập tễnh bước vào trong.

Hành động liều lĩnh và bộc phát nói trên đang bị dân mạng chỉ trích.

"Anh ta không chỉ cả giận mất khôn, coi thường tính mạng của bản thân mà suýt báo hại cho lái xe tải. Tệ thật!", một dân mạng bình luận.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/clip-nguoi-dan-ong-lay-da-lao-thang-vao-mui-xe-tai-de-dan-mat-gia-dinh-820202011124144801.htm

tình huống nguy hiểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.