CLIP: Người đàn ông phanh áo, đứng gào thét "biểu diễn" trong gió bão số 9

Hành động khó hiểu và vô cùng nguy hiểm của người đàn ông đang bị "ném đá" trên mạng xã hội.

CLIP: Người đàn ông phanh áo, đứng gào thét biểu diễn trong gió bão số 9-1

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi mặc quần ngắn, phanh áo đứng "múa" giữa giông bão. Sự việc được ghi lại trong sáng nay (28/9) tại Đà Nẵng.

Mặc cho cơn bão có sức tàn phá lớn đang dần áp sát đất liền, người đàn ông vẫn cố đứng trên sân thượng, biểu diễn với những động tác lạ lùng. Cuối cùng, vì không chịu nổi gió mạnh, người này vội chạy xuống dưới.

Người đàn ông phanh áo, đứng gào thét "biểu diễn" khi siêu bão số 9 đổ bộ

Hành động khó hiểu của người đàn ông nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Đa phần dân mạng đều chỉ trích sự liều lĩnh của người này.

Trong trưa chiều hôm nay, siêu bão số 9 ((bão Molave) được dự báo sẽ đổ bộ vào các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Phú Yên, với sức gió mạnh nhất cấp 12-13, giật cấp 15. Để ứng phó với cơn bão mạnh nhất từ đầu năm đến nay, TP Đà Nẵng yêu cầu người dân không ra khỏi nhà từ 20h ngày 27/10.
 

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nguoi-dan-ong-phanh-ao-dung-gao-thet-bieu-dien-trong-gio-bao-so-9-162202810131001154.htm

Bão Molave

tin bão mới nhất

bão số 9


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.