Clip người phụ nữ đang đứng chờ thang máy bỗng ngã gục khiến nhiều người bàng hoàng

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người phụ nữ đang đứng chờ thang máy bỗng ngã gục gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip từ camera an ninh ghi lại cảnh một người phụ nữ ngã gục trước cửa thang máy được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 6/12.

Trong đoạn clip, một người phụ nữ trung niên ăn vận lịch sự, đi một mình tiến về phía thang máy trước sảnh tòa nhà. Mới đầu, người phụ nữ có vẻ đang rất khỏe mạnh, đi lại bình thường nhưng bất ngờ đổ gục xuống sàn, nằm bất động khi đang đợi thang máy khiến nhiều người theo dõi đoạn clip không khỏi bàng hoàng.


Clip người phụ nữ đang đứng chờ thang máy bỗng ngã gục khiến nhiều người bàng hoàng

Hiện tại, vẫn chưa rõ danh tính và tình trạng sức khỏe hiện tại của người phụ nữ trong clip.

Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng người phụ nữ có khả năng bị đột quỵ nên mới bất giác lảo đảo rồi ngã xuống như vậy.

"Giờ gặp phải nhiều tình trạng đột quỵ như vậy mà thương ghê á. Nhiều người đang khỏe mạnh nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đột quỵ thế này".

"Nhìn cô mà thương quá. Nếu là người thân của mình thì đau đớn, xót xa biết nhường nào", một số bình luận của cộng đồng mạng.

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/clip-nguoi-phu-nu-dang-dung-cho-thang-may-bong-nga-guc-khien-nhieu-nguoi-bang-hoang-161211212005406767.htm

thang máy

đột quỵ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.