Clip: Người phụ nữ đang phấn khởi đi đón dâu thì bị giật mất dây chuyền

Trong không khí hồ hởi của đoàn nhà trai đi đón dâu, một tên cướp lao thẳng tới giật dây chuyền của người phụ nữ đi đầu đoàn, có thể là bác gái của chú rể.

Trong không khí hồ hởi của đoàn nhà trai đi đón dâu, một tên cướp lao thẳng tới giật dây chuyền của người phụ nữ đi đầu đoàn, có thể là bác gái của chú rể.


Tên cướp liều lĩnh giật dây chuyền trong đám cưới. Clip Vỹ Trọc

Mới đây, dân mạng lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một đoàn người có thể là nhà trai tới nhà gái để đón dâu trong đám cưới. Cả đoàn hồ hởi chuẩn bị đến nhà gái đón dâu thì bất ngờ một tên cướp đi xe máy đến giật dây chuyền trên cổ người phụ nữ đi đầu. 

Khoảnh khắc quá nhanh và liều lĩnh của tên cướp khiến người này chỉ biết kêu: "Ối giời ơi..."

Tên cướp giật dây chuyền trước mặt nhiều người.

Hiện chưa rõ cái kết tên cướp bị bắt hay tẩu thoát nhưng theo các "thánh phán" đều cho rằng đảm bảo tên kia chạy vài mét đã bị người nhà tóm lại. Số còn lại thì quay ra trách người đăng clip không có tâm ai đời đăng kiểu cụt lủn bắt dân tình đoàn già đoán non mệt hết cả người.

Theo Thời Đại


đón dâu

trộm cướp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.