Clip: Người phụ nữ giằng co, dùng dao đâm vào lưng cán bộ khi bị nhắc nhở buôn bán lấn chiếm vỉa hè

Vị cán bộ này đã phải đi cấp cứu sau khi bị đâm một vết dài sau lưng.

Mới đây MXH chia sẻ đoạn clip ghi lại hành vi vi phạm của một người phụ nữ tại chợ Gia Nghĩa (Đắk Nông). Theo đó, khi được cán bộ trật tự tới nhắc nhở việc buôn bán lấn chiếm vỉa hè, người phụ nữ đã lớn tiếng, có loạt hành động thách thức tổ công tác. 

Chị dùng cán ô dài, giằng co với cán bộ, đồng thời nạt nộ anh: "Tao bẻ gãy ô đấy". Sau một hồi tranh cãi, chị chạy vào phía quán, cầm dao ra và đâm một nhát vào lưng người cán bộ trên. Vết thương dài trước ngực và phía sau lưng khiến anh mất máu. 

Clip: Người phụ nữ giằng co, dùng dao đâm vào lưng cán bộ khi bị nhắc nhở buôn bán lấn chiếm vỉa hè

Thông tin trên Thanh Niên cho biết, vụ việc trên đã Công an TP.Gia Nghĩa tiếp nhận và xử lý. Theo đó, vào khoảng 11 giờ ngày 9/9, anh N.N.B, nhân viên Đội trật tự cảnh quan đô thị TP. Gia Nghĩa đi kiểm tra, nhắc nhở, xử lý các hành vi buôn bán lấn chiếm lòng đường, vỉa hè xung quanh chợ. 

Tuy nhiên khi đến khu vực nhà trông xe chợ Gia Nghĩa, một đối tượng lấn chiếm lòng đường không hợp tác, có ý thách thức, chửi bới, thậm chí dùng dao hành hung lực lượng đô thị. 

Sau khi sự việc xảy ra, anh B. đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Còn người phụ nữ trên đã bị Công an TP. Gia Nghĩa bắt giữ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

 

 

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/clip-nguoi-phu-nu-giang-co-dung-dao-dam-vao-lung-can-bo-khi-bi-nhac-nho-buon-ban-lan-chiem-via-he-162211109151512449.htm

chống người thi hành công vụ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.