CLIP: Người phụ nữ ngã văng xuống đường, nhưng danh tính "kẻ" gây tai nạn mới khiến người xem bất ngờ

Người phụ nữ đang chạy xe máy bất ngờ bị giật mình, mất lái ngã văng xuống đường, nằm bất động chỉ vì... một chú chó đang được thả rông chạy ngang qua.

Cách đây ít giờ, một vụ tai nạn xảy ra nhưng nguyên nhân khá hy hữu khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Cụ thể, trong đoạn clip, một chú chó được thả rông không có người trông chừng, không rọ mõm, bất ngờ chạy vụt sang đường khiến một người phụ nữ đang đi xe máy giật mình.

CLIP: Người phụ nữ ngã văng xuống đường, nhưng danh tính "kẻ" gây tai nạn mới khiến người xem bất ngờ

Do giật mình nên không làm chủ được tay lái, người phụ nữ đã bị ngã văng xuống đường, nằm bất động. Do cú ngã rất mạnh nên có thể người phụ nữ đã bị thương rất nặng. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhiều người đi đường đã dừng xe, chạy lại xem xét sự tình và giúp đỡ người phụ nữ.

Người phụ nữ nằm bất động sau khi chú chó chạy băng qua đầu xe

Theo dõi đoạn clip dễ dàng có thể nhận thấy, chú chó được thả rông chính là nguyên nhân vụ tai nạn, tuy nhiên, chú chó này đã biến mất khỏi hiện trường nhanh chóng khiến người phụ nữ gặp nạn chẳng biết "bấu víu bắt đền" ai!

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều lên án, chỉ trích gia đình thả rông chó, không trông chừng để ra đường. Bởi lẽ, những vụ tai nạn mà nguyên nhân đến từ những chú chó thả rông không phải là hiếm gặp trên đường phố mỗi ngày.

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://toquoc.vn/clip-nguoi-phu-nu-nga-vang-xuong-duong-nhung-danh-tinh-ke-gay-tai-nan-moi-khien-nguoi-xem-bat-ngo-22202024273224297.htm

chú chó

vụ tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.