Clip: Nhóm thanh niên lao đến túm tóc, đánh đập 2 cô gái túi bụi gây phẫn nộ

Khi hai cô gái vừa đi đến sảnh thang máy thì một nhóm thanh niên nhanh chóng đuổi theo lao vào túm tóc, đánh đập nạn nhân không thương tiếc bất chấp sự can ngăn của một số người xung quanh.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip do camera an ninh ghi lại hình ảnh hai cô gái bị nhóm thanh niên hành hung dã man gây phẫn nộ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi hai cô gái đang đi bộ đến sảnh thang máy thì một nhóm thanh niên nhanh chóng đuổi theo phía sau. Một thanh niên, lao người lên dùng chân đạp thẳng vào lưng cô gái đang ôm bó hoa khiến nạn nhân bị bất ngờ chúi người về phía trước.

Sau đó cả nhóm 4, 5 thanh niên cùng xông đến hành hung hai cô gái tạo thành cảnh tượng hỗn loạn ngay trước cửa thang máy.

Chứng kiến sự việc, một số người cũng lao vào cố can ngăn nhưng nhóm đối tượng này vẫn xuống tay hành hung, đấm đá không hề nương tay. Thậm chí, các thanh niên côn đồ này còn quay lại đấm cả những người có ý định can ngăn.

Clip: Nhóm thanh niên lao đến túm tóc, đánh đập 2 cô gái túi bụi gây phẫn nộ-1

Một cô gái bị dồn vào góc tường đánh đập, giật tóc không thương tiếc. Còn cô gái còn lại dù bị đấm đá nhưng cũng cố vùng vẫy để bỏ chạy khỏi những đối tượng hung hãn.

Không rõ sự việc cuối cùng kết thúc ra sao và nguyên do gì khiến các thanh niên sẵn sàng xuống tay hành hung hai cô gái một cách dã man như vậy. Nhưng dù xuất phát từ mâu thuẫn gì đi nữa nhưng việc ra tay đánh phụ nữ là việc không nên.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến nhiều dân mạng phẫn nộ. Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích và không tiếc "gạch đá" khi cho rằng việc đánh phụ nữ chân yếu tay mềm là làm xấu mặt "cánh mày râu".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-nhom-thanh-nien-lao-den-tum-toc-danh-dap-2-co-gai-tui-bui-gay-phan-no-162200509140550193.htm

hành hung


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.