CLIP: Nín thở xem cảnh cứu người phụ nữ nhảy sông

Phát hiện một phụ nữ chới với giữa dòng sông, người đàn ông đã nhảy xuống cứu nhưng sông quá rộng nên đuối sức.

Sáng 12-10, tại cầu Sêrêpốk, ranh giới giữa 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông, xảy ra một vụ nghi nhảy cầu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ chạy xe máy dựng trên cầu rồi nhảy xuống giữa dòng sông Sêrêpốk đang cuồn cuộn chảy. Do biết bơi nên khi nhảy xuống sông, người phụ nữ đã cầm cự được một lát rồi đuối sức.

CLIP: Nín thở xem cảnh cứu người phụ nữ nhảy sông-1
Người phụ được người dân giải cứu

Phát hiện vụ việc, 1 người đàn ông đã lao ra giữa dòng sông rộng hàng trăm mét để cứu người . Lúc này, người đàn ông cầm 1 can nhựa bơi ra ôm người phụ nữ bơi vào bờ. Tuy nhiên, vừa phải bám vào can nhựa, vừa ôm người phụ nữ, lòng sông rất rộng và nước chảy mạnh nên khi bơi gần vào bờ thì đuối sức. Thấy vậy, một số người dân đã nhảy xuống hỗ trợ đưa người phụ nữ lên bờ.

CLIP: Nín thở xem cảnh cứu người phụ nữ nhảy sông-2
Người đàn ông ra cứu người kiệt sức, nằm bên mép sông

Đoạn clip ghi lại cảnh cứu người được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người xem không khỏi lo lắng, "nín thở" khi thấy người nhảy xuống cứu dần đuối sức và cảm phục trước hành động dũng cảm này.

Được biết sức khỏe của 2 người hiện tạm ổn định.

CLIP: "Nín thở" xem cảnh cứu người phụ nữ nhảy sông

Theo NLĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/clip-nin-tho-xem-canh-cuu-nguoi-phu-nu-nhay-song-20221012123547778.htm?fbclid=IwAR0bqeAavwx-TPwteeI6xrV5MQ2TkgwElXxzgqrmyLmsbgIcWaDrpxwajS0

cứu người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.