Clip: Nữ nhân viên cửa hàng điện thoại bất ngờ bị gã đàn ông tát thẳng tay, sự có mặt của một cháu bé càng làm dân mạng bức xúc

Người đàn ông bế con nhỏ trên tay, sau đó không biết do mâu thuẫn gì đã bất ngờ vung tay tát thẳng mặt cô gái nhân viên cửa hàng.

Người đàn ông bế con nhỏ trên tay, sau đó không biết do mâu thuẫn gì đã bất ngờ vung tay tát thẳng mặt cô gái nhân viên cửa hàng. Hành động của người này khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông trung niên bế theo con nhỏ, bất ngờ vung tay tát thẳng mặt một nữ nhân viên cửa hàng được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình bất bình, bức xúc.


Clip: Nữ nhân viên cửa hàng điện thoại bất ngờ bị gã đàn ông tát thẳng tay - Nguồn: FB

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 11h30 ngày 3/1. Thời điểm này, người đàn ông trung niên bế theo cháu bé đứng trước quầy dịch vụ trong cửa hàng để làm việc với nữ nhân viên sau đó bất ngờ xô ghế rồi vung tay tát mạnh vào mặt cô gái.

Cô gái nhân viên gần như không có phản ứng gì sau cú tát bất ngờ, chỉ ôm mặt và bật khóc nức nở. Nhiều nam nhân viên trong cửa hàng ngay sau đó đã chạy lại để khuyên giải và tiếp tục làm việc cùng "thượng đế".

Clip: Nữ nhân viên cửa hàng điện thoại bất ngờ bị gã đàn ông tát thẳng tay, sự có mặt của một cháu bé càng làm dân mạng bức xúc-1
Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip trên được đăng tải đã khiến cư dân mạng dành nhiều quan tâm. Chưa rõ sự tình ra sao nhưng tất cả đều chỉ trích gay gắt hành vi đánh phụ nữ của người đàn ông trong sự việc, đặc biệt là khi anh này còn đang bế theo con nhỏ.

"Đàn ông gì mà hèn thế, đến chịu. Chẳng biết cãi cọ gì nhưng tát phụ nữ vậy chẳng ra làm sao".

"Ra đường đánh phụ nữ như thế về nhà ông này chắc chắn hành hạ vợ con đến khổ. Khổ thân cô gái kia, bị đánh rõ đau".

"Đã vũ phu lại còn đánh người trước mặt trẻ con. Cạn lời với ông bố này".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/clip-nu-nhan-vien-cua-hang-dien-thoai-bat-ngo-bi-ga-dan-ong-tat-thang-tay-su-co-mat-cua-mot-chau-be-cang-lam-dan-mang-buc-xuc-220205119358255.htm

hành hung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.