Clip: 'nữ quái' vào tiệm vàng đeo thử nhẫn rồi ôm vàng bỏ chạy

Lợi dụng lúc chủ tiệm quay lưng không để ý, nữ "khách hàng" bất ngờ bỏ chạy cùng vàng đang đeo trên tay.

Tối ngày 16/8, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang lấy lời khai đối với Nguyễn Thu Thảo (23 tuổi, quê Sóc Trăng) để điều tra hành vi cướp giật tài sản.

Clip: nữ quái vào tiệm vàng đeo thử nhẫn rồi ôm vàng bỏ chạy-1
Nguyễn Thu Thảo tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo điều tra, vào chiều cùng ngày, Thảo đi bộ đến tiệm vàng Kim Mạnh Hiền 2 (phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên) hỏi mua 2 nhẫn vàng trị giá hơn 26 triệu đồng rồi yêu cầu được đeo thử.

Trong lúc đeo thử, Thảo viện cớ không rút nhẫn ra được và nhờ chủ tiệm vàng lấy nước để dễ tháo ra. Lợi dụng lúc chủ tiệm quay lưng không để ý, nữ đối tượng bất ngờ bỏ chạy cùng vàng đang đeo trên tay.


Video cắt từ camera an ninh.

Tuy nhiên, khi chạy được khoảng 20 m thì Thảo ném 2 chiếc nhẫn vàng xuống đường, rồi tiếp tục bỏ chạy, đến khoảng 30 mét nữa thì bị chủ tiệm vàng truy đuổi bắt giữ và giao công an xử lý theo quy định.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Nguoiduatin.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/clip-nu-quai-vao-tiem-vang-deo-thu-nhan-roi-om-vang-bo-chay-tintuc837097

trộm cướp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.