CLIP: Phải đợi tận... 2 phút, tài xế Grab giơ tay tát khách nữ giữa đường

Bình luận1

"Hai chị em là con gái không làm gì được. Ông ấy tát xong bỏ ra xe đi luôn", cô gái tố tài xế công nghệ hành xử không đúng mực cho hay.

"Hai chị em là con gái không làm gì được. Ông ấy tát xong bỏ ra xe đi luôn", cô gái tố tài xế công nghệ hành xử không đúng mực cho hay.

CLIP: Phải đợi tận... 2 phút, tài xế Grab giơ tay tát khách nữ giữa đường-1


Clip ghi lại cảnh mâu thuẫn giữa nam tài xế và vị khách nữ vào đầu giờ chiều ngày 20/12. Cô này vừa gặp thì tài xế công nghệ yêu cầu hủy chuyến và không nhận chở. Lí do mà người này đưa ra là vì cô gái bắt tài xế chờ quá lâu.

"Tao không chở mày nữa, có mấy đồng bạc, chúng mày bắt người ta (chờ) bao nhiêu thời gian", tài xế gằn giọng, sau đó chửi tục. 

Trong khi đó, cô gái cho biết bản thân đã xuất hiện ngay sau khi tài xế gọi điện và thông báo gần đến nơi. "Mới có hai phút đồng hồ mà anh chửi người cái gì?", cô nói lại.

Hai bên to tiếng ngay ở đầu ngõ 111 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đỉnh điểm, tài xế định lên xe bỏ đi nhưng không kiềm chế được cơn giận, đã quay lại tát vị khách nữ.

Em gái của vị khách cũng là người quay và gửi video cho một page đông thành viên trên Facebook. "Em nhờ đăng lên để mọi người ai đặt Grab ở Hà Nội thì tránh ông này ra", cô viết.

Dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau xung quanh vụ việc. Đa phần cho rằng tài xế có hành xử thiếu văn minh với khách hàng. Trong khi đó, một số người nghi ngờ cô gái đã bắt tài xế này chờ lâu.

Theo Thế giới trẻ


hành hung khách hàng

tài xế Grab

Bình luận(1)
teen20
21/12/2018 | 13:32
chờ lâu thì bỏ đi không chờ không chở ..sao lại đánh người đàn ông đánh đàn bà ra cái thể thống gì ..bà nào làm vợ ông nầy rõ khổ