CLIP SỐC: Thanh niên làm người đi đường sợ XANH MẶT khi đuổi theo xe ô tô để... biểu diễn như CA SĨ

Dù phong cách biểu diễn khá tự tin nhưng thanh niên này lại chọn nhầm sân khấu khiến người đi đường sợ xanh mặt.

Dù phong cách biểu diễn khá tự tin nhưng thanh niên này lại chọn nhầm sân khấu khiến người đi đường sợ xanh mặt.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại cảnh một nam thanh niên chạy xe máy song song với ô tô để “hát góp vui cùng hành khách trên xe”.

Anh chàng một tay cầm lái, một tay cầm mic vừa chạy xe với tốc độ cao vừa hát theo tiếng nhạc từ ô tô vọng ra. Được hành khách trên xe cổ vũ nhiệt tình, nam thanh niên càng hát hăng hơn. Có lúc, anh chàng phiêu đến mức không còn tập trung nhìn đường được nữa.

Clip sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, anh ta coi thường tính mạng mình thì cũng nên để ý đến sự an toàn của người khác. "Tưởng thế là hay đấy, đường đông. Mải hát lại gây tai nạn thì chẳng bõ", “Hát hò thì vui thật nhưng để nó ảnh hưởng đến tính mạng của người khác thì không chấp nhận được”, các cư dân mạng viết.

CLIP SỐC: Thanh niên làm người đi đường sợ XANH MẶT khi đuổi theo xe ô tô để... biểu diễn như CA SĨ-1

Theo VietNamNet

 


tham gia giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.