Clip: Tài xế container nhảy xuống đường, lừa đâm sau lưng lái xe ô tô sau va chạm giao thông

Không giữ được bình tĩnh, lái xe container "ra tay" với tài xế vừa xảy ra va chạm.

Không giữ được bình tĩnh, lái xe container "ra tay" với tài xế vừa xảy ra va chạm.

Vụ việc xảy ra vào chiều 3/8 vừa qua và một phần diễn biến đã được camera hành trình ghi lại được. Sau khi xảy ra va chạm giao thông giữa hai xe, tài xế ô tô đứng trên đường, tìm cách giải quyết thì bị tấn công. Người này bị tài xế xe container cầm một vật nhọn, liều lĩnh đâm từ phía sau lưng. May mắn là anh ta tránh kịp.

Tài xế container nhảy xuống đường, lừa đâm sau lưng lái xe ô tô

Sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng gây chú ý trên nhiều diễn đàn. Đa phần dân mạng tỏ ra bức xúc và hy vọng lực lượng chức năng sớm vào cuộc.

"Sợ quá! Đúng là lúc "ba máu sáu cơn" có thể khiến người ta hung hãn như ác thú. Đến khi thấy hậu quả thì hối hận không kịp", thành viên Thuận Trần bình luận.

"Pha đâm thực sự hiểm hóc, bác tài kia không tránh được thì coi như xong đời. Chuyện đâu có đó", một người khác cảm thán.


Theo Nhịp Sống Việt


Tài xế containe

va chạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.