Clip tài xế Mazda cầm dao chém rách lốp xe buýt, tỏ thái độ "hổ báo" ngay giữa phố Hà Nội

Khi thấy người đàn ông hung hăng cầm dao tiến lại gần, những người có mặt trên xe buýt cố thủ ở trong, dùng điện thoại quay lại sự việc.

Mạng xã hội mới đây chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ đụng độ giữa tài xế Mazda và xe buýt, xảy ra trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt, thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Tài xế Mazda cho dừng xe giữa đường, sau đó cầm hai con dao dài trên tay, đi về phía chiếc xe buýt đang đỗ cùng chiều. Người này chém nhiều nhát vào phần lốp xe buýt phía dưới, sau đó quay về ô tô, nhấn ga đi thẳng. 

Khi bị tài xế này gây hấn, lái xe buýt cùng các hành khách cố thủ trong xe, dùng điện thoại ghi lại sự việc. 

Theo những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, kính xe buýt bị xước một đoạn nhỏ, một phần lốp bị chém rách. 

Clip tài xế Mazda cầm dao chém rách lốp xe buýt, tỏ thái độ hổ báo ngay giữa phố Hà Nội-1

Clip tài xế Mazda cầm dao chém rách lốp xe buýt, tỏ thái độ hổ báo ngay giữa phố Hà Nội-2

Kính xe buýt bị nứt, lốp xe bị chém rách sau vụ việc 

Không rõ mâu thuẫn giữa hai phương tiện này là gì, tuy nhiên thái độ hung hăng của tài xế Mazda khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán. 

"Đúng là cả giận mất khôn. Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho được việc mình chứ", tài khoản Định Nguyễn bày tỏ.

"Các thanh niên giờ manh động quá. Ăn miếng là phải trả miếng ngay mới chịu. Đừng vì một phút nóng giận mà để sau này phải hối hận", Minh Trần viết. 

Theo Đời sống Pháp luật 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/clip-tai-xe-mazda-cam-dao-chem-rach-lop-xe-buyt-to-thai-o-ho-bao-ngay-giua-pho-ha-noi-a403214.html

hành hung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.