Clip: Taxi đâm trúng nhóm người đi chơi mùng 2 Tết, tài xế hoảng loạn bước xuống xe

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng mùng 2 Tết khiến người ta không khỏi kinh sợ.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng mùng 2 Tết khiến người ta không khỏi kinh sợ.

Một phần diễn biến vụ tai nạn nghiêm trọng này đã được camera an ninh của khu vực gần đó ghi lại. Cụ thể vào khoảng 10h23' sáng nay, 26/1 (tức mùng 2 Tết), nhóm khoảng 11 người lớn và trẻ nhỏ trên 4 xe máy, đang dừng đỗ bên đường.

Đúng lúc này, một chiếc xe taxi lao với tốc độ kinh hoàng, đâm trúng cả nhóm người ngày. Cú đâm mạnh khiến nhiều người trong đó có trẻ nhỏ bị hất văng lên nắp capo, ngã xuống đất, một người còn bị cuốn vào gầm xe.

Sau cú đâm kinh hoàng, tài xế taxi hoảng loạn bước xuống xe. Một người đàn ông chứng kiến sự việc không khỏi bức xúc, lao tới đánh tài xế taxi.

Taxi lao với tốc độ kinh hoàng, đâm trúng nhóm người dừng đỗ xe bên đường. (Nguồn clip: Như Huy)

Người dân xung quanh sau đó đã chạy tới, tìm cách giúp đỡ các nạn nhân và đưa họ đi cấp cứu. Vụ tai nạn này xảy ra tại xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình. Hiện vẫn chưa rõ tình trạng sức khoẻ của những người gặp nạn.
Theo Helino 


tài xế taxi

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.