CLIP: Thanh niên hung hãn tát tài xế Grab già, quát nạt: "Mày đi không?"

Thứ tư, 03/04/2019 19:45
"Ai lại đi ức hiếp bác tài xế lớn tuổi như vậy?", một dân mạng bức xúc khi xem clip.

"Ai lại đi ức hiếp bác tài xế lớn tuổi như vậy?", một dân mạng bức xúc khi xem clip.

Sự việc xảy ra chiều nay (3/4) trên một con phố ở Hà Nội. Trong đoạn clip ghi lại diễn biến, một tài xế Grab lớn tuổi bị nam thanh niên hành hung hãn quát nạt

"Mày đi không?", nam thanh niên nhắc lại nhiều lần bằng giọng bực tức. Người này hết hất hàm, chửi bậy rồi chỉ thẳng tay vào mặt tài xế Grab. Đỉnh điểm, thanh niên đánh mạnh vào mặt và tay của tài xế. 

Trong khi đó, nam tài xế lớn tuổi chỉ ngồi trên yên xe, không phản ứng trước cơn giận dữ của thanh niên. Một tài xế và thanh niên khác đứng gần đó có lời can ngăn nhưng dường như vô ích.

CLIP: Thanh niên hung hãn tát tài xế Grab già, quát nạt: Mày đi không?-1

Thanh niên ngông cuồng tát tài xế Grab già, giục liên hồi: 'Mày có đi không?'

Vụ việc đang khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Đúng sai chưa rõ ra sao nhưng thái độ ngông cuồng và vô lễ với người lớn tuổi là đáng lên án. 

"Ở đâu ra thói đánh người vô tội vạ thế kia? Bác lái xe kia chắc cũng phải bằng tuổi cha chú anh ta đấy! Thật ngông cuồng!", tài khoản Hùng Trần chỉ trich.

"Khổ thân bác lái xe, có hành khách thế này coi như cả ngày xui xẻo. Thanh niên to cao mà đánh người lớn tuổi. Phải người cam chịu mới vậy, chứ không thì có khi xảy ra đánh nhau to rồi đấy chứ", một người khác bình luận.

Theo Thế giới trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet