CLIP: Thấy cây to đổ ngang đường, tài xế xe bán tải có hành động ấm lòng ngày mưa bão

"Ít người có được tinh thần tuyệt vời như anh!", một dân mạng thốt lên sau khi xem clip.

"Ít người có được tinh thần tuyệt vời như anh!", một dân mạng thốt lên sau khi xem clip.
 

Hành động đẹp của tài xế xe bán tải đang được dân mạng chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng.

Di chuyển trên đường vào ngày mưa bão, nam tài xế chứng kiến cảnh cây xanh đổ la liệt trên đường phố Hà Nội. Có những đoạn, cây đổ choán hết lòng đường, khiến các phương tiện khó khăn, thậm chí, không đi qua được.

Không ngần ngại, tài xế dùng chiếc xe bán tải từ từ đẩy cây bị đổ gọn vào lề đường. Lối đi được thông thoáng hẳn sau hành động của anh.

Thấy cây to đổ la liệt giữa đường, tài xế xe bán tải có hành động ấm lòng ngày mưa bão

Không chỉ một mà hai cái cây to chắn ngang đường được đều được người đàn ông xử lý một cách nhanh chóng.

"Bác tài chất quá, không sợ xước hay hỏng xe luôn. Có những người như bác, cuộc sống dễ thở hơn rất nhiều!", tài khoản Phúc Vinh viết.

"Hà Nội cảm ơn hành động đẹp của tài xế. Nhờ anh mà nhiều phương tiện được lưu thông dễ dàng. Chúc anh vững tay lái, luôn thượng lộ bình an", một tài khoản khác bày tỏ.

Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng dù làm việc tốt song nam tài xế cũng nên cẩn thận vì điều kiện thời tiết bất lợi, đường sá trơn trượt luôn tiềm ẩn nguy hiểm khó lường.
 

 

Theo Thế giới trẻ


xe bán tải

trời mưa bão

cây đổ


Hỗn loạn dịch vụ trông giữ xe xung quanh các đền, chùa đầu xuân mới
Trong những ngày sau Tết, dịch vụ trông giữ các phương tiện cho người dân xung quanh các di tích đền, chùa ở nội thành Thủ đô Hà Nội vẫn trong tình trạng lộn xộn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, giá trông giữ phương tiện cao hơn quy định của Thành phố.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.