Clip: Thấy tiền rơi trên đường, tài xế ô tô phanh cực gấp để lao ra nhặt bất chấp các phương tiện phía sau

Hành động của tài xế xe con nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cực cao, nguy hiểm cho chính mình và người đi đường.

Hành động của tài xế xe con nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cực cao, nguy hiểm cho chính mình và người đi đường.

Sáng 24/08, trên MXH xuất hiện đoạn clip từ camera hành trình của một chiếc ô tô, cho thấy tài xế chiếc xe này đã suýt tông trúng đuôi chiếc xe con trước mặt do chiếc xe này bất ngờ dừng khựng lại giữa đường. Nguyên nhân sự việc càng khiến cư dân mạng bức xúc.

Clip: Tài xế ô tô bất ngờ phanh gấp, suýt gây tai nạn để nhặt tiền rơi trên đường

Theo đó, sự việc được ghi nhận vào sáng cùng ngày, chiếc xe con mang BKS Ninh Bình đang chạy trên đường bỗng dưng phanh gấp, dừng đứng lại giữa đường. Sau đó, nam tài xế cùng một người khác hớt hải xuống xe, chạy ra nhặt những tờ tiền rơi vãi trên đường, trong khi chiếc xe vẫn được đỗ nguyên ở làn giữa. Trong khi đó, tài xế ô tô chạy phía sau phải phanh "cháy đường" mới có thể tránh được va chạm.

Clip: Thấy tiền rơi trên đường, tài xế ô tô phanh cực gấp để lao ra nhặt bất chấp các phương tiện phía sau-1

Tài xế ô tô dừng gấp rồi bỏ lại xe giữa đường để nhặt tiền rơi (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên một hội nhóm về chủ đề giao thông đã lập tức thu hút sự quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. Ai nấy đều cho rằng việc dừng bất ngờ giữa đường là cực kỳ nguy hiểm, đồng thời chỉ trích gay gắt hành động của tài xế chiếc xe con.

"Thật không thể hiểu nổi, nghĩ gì mà làm vậy? Giả xử chiếc xe phía sau không phanh kịp, giả sử phía sau là 1 chiếc container... thì sao? Chắc chắn hậu quả sẽ vô cùng thảm khốc, đừng vì vài đồng tiền đánh rơi trên đường mà đánh cược tính mạng của mình và những người xung quanh", một người dùng mạng bức xúc.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

 

 THEO HELINO 


cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.