Clip: Thiếu nữ biểu diễn màn "đứng trên đám đông" nổi bật nhất đêm Countdown tại Hà Nội

Sự việc được người dân quay lại bằng điện thoại, rồi đăng lên mạng xã hội vào khoảng 23h30' ngày 31/01, tại phố đi bộ Hà Nội.

Sự việc được người dân quay lại bằng điện thoại, rồi đăng lên mạng xã hội vào khoảng 23h30' ngày 31/01, tại phố đi bộ Hà Nội.


Clip được người dân quay lại tại phố đi bộ Hà Nội.

Cô gái trẻ gây ấn tượng ngay trước thềm năm mới. Countdown là sự kiện được giới trẻ chờ mong và háo hức nhất trong thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới. Ngày này lượng người đổ về các trung tâm rất lớn và cũng chính tại đó có rất nhiều bạn trẻ để lại ấn tượng.

Clip: Thiếu nữ biểu diễn màn đứng trên đám đông nổi bật nhất đêm Countdown tại Hà Nội - Ảnh 2.

Mọi tuyến phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm đều chật kín người

photo-1

Ảnh cắt từ clip.

Một trong những bạn trẻ gây được sự chú ý của đông đảo người có mặt tại phố đi tại bộ Hà Nội là một cô gái rất cá tính. Cùng với sự hỗ trợ của người bạn đi cùng, cô bạn đã đứng lên vai và nhún nhảy trước ánh mắt trầm trồ của người xung quanh.

Đoạn clip ngắn đã nhận được nhiều ý kiến khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều các bạn trẻ đều tỏ ra thích thú với hành động này cho rằng cô gái này là một người rất cá tính.

Thành viên Xuân Ngọc chia sẻ: ''Cô ấy tạo sự khác biệt, rất cá tính và mình thích một cô gái như thế''

Bên cạnh đó, cũng có một số người rất lo lắng cho những anh bạn phía dưới.

Bình luận của bạn Quỳnh Dương, một trong những lời bình nhận được lượt like khủng: "Không biết sau đêm nay cậu bạn bên dưới có bị chấn thương ko nữa, gây ấn tượng thế này có vẻ khá nguy hiểm".

Theo Thời đại


đón năm mới

Countdown

Bình luận(0)