Clip: Va chạm giao thông, thanh niên dùng mũ bảo hiểm đánh nam sinh ngay trước đầu ô tô

Va chạm vừa xảy ra, thanh niên áo trắng đã lao tới đánh đập nam sinh dù không biết ai đúng ai sai.

Va chạm vừa xảy ra, thanh niên áo trắng đã lao tới đánh đập nam sinh dù không biết ai đúng ai sai.

Một phần của sự việc nhắc tới đã được camera hành trình của ô tô lưu thông hướng ngược chiều ghi lại được. Theo đó, vào khoảng 10h30' sáng ngày hôm nay (4/5), khi lưu thông tới ngã tư, hai thanh niên chạy xe màu đen đánh lái rẽ trái và đã xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều.

Clip: Va chạm giao thông, thanh niên dùng mũ bảo hiểm đánh nam sinh ngay trước đầu ô tô-1

Pha va chạm mạnh khiến cả hai xe ngã văng xuống đường. Khi đứng dậy, bất chấp đúng sai, thanh niên áo trắng trên xe máy màu đen đã hùng hổ lao tới đánh đạp tới tấp nam sinh mặc đồng phục.

Thấy vậy, nhiều người dân xung quanh đã chạy lại can ngăn để sự việc không bị đẩy đi xa. 

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút nhiều lượt bình luận của dân mạng. Đa số cho rằng hành động của 2 phía đều sai và tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm.

"2 anh chàng mặc áo đồng phục, vậy vẫn còn là học sinh, sao đã đủ tuổi đi xe máy? 2 xe đều chạy với tốc độ cao nên mới xảy ra tai nạn. Còn hành động của thanh niên áo trắng sau va chạm thì không thể bênh vực được rồi, hành động quá côn đồ", thành viên Tấn Trường bình luận.

"Cả hai bên đều sai như nhau, bên kia sai hơn vì còn đánh người", thành viên Mai Hưng bình luận.

 

Theo Tổ quốc


va chạm giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.