Clip: Xe máy không người lái lao thẳng vào cửa hàng khiến người xem 'đứng hình'

Chiếc xe rời khỏi bàn tay chủ nhân, lao một mạch vào cửa hàng tạp hóa ở bên kia đường.

Chiếc xe rời khỏi bàn tay chủ nhân, lao một mạch vào cửa hàng tạp hóa ở bên kia đường.

Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ tai nạn hy hữu trên đường Lê Hồng Phong, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Người đàn ông dắt chiếc xe máy từ trong hẻm ra ngoải thì bất ngờ tuột tay. Chiếc xe đang vào ga lao thẳng sang bên kia đường, đâm thẳng vào cửa hàng tạp hóa. Trên đường lao, chiếc xe không va chạm với người hay bất cứ phương tiện nào - thực sự quá may mắn!

Cú lao xe như 'ma làm' khiến người xem 'đứng hình' trong 3 giây

Camera trong cửa hàng tạp hóa cho thấy chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào tủ kính. May mắn là không có thiệt hại nào về người. Tai nạn khiến chủ nhân chiếc xe và chủ cửa hàng tạp hóa bàng hoàng, loay hoay tìm cách xử lí.

"Cái xe phi hẳn một đoạn thế mà không hề đổ. Kinh thật! Tai nạn chớp nhoáng quá, tôi còn chưa kịp định hình, phải tua lại vài lần mới nhìn rõ", thành viên Xuân Đỉnh viết.

"Có lẽ anh chàng kia dắt xe ra rồi lỡ vặn luôn cả ga nên mới dẫn đến tai nạn. Không ai bị sao là may rồi", một dân mạng khác bình luận.


Theo  Thế giới trẻ


dân mạng

tai nạn hy hữu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.