Clip: Xe tải đánh rơi hàng chục thùng mì tôm giữa đường, các tài xế phía sau lập tức tranh nhau "hôi của"

Ngay sau khi hàng chục thùng mì tôm vừa tiếp đất, nhiều tài xế chạy phía sau đã lập tức dừng xe để "hôi của" trước sự bất lực của tài xế xe tải chở hàng.

Ngay sau khi hàng chục thùng mì tôm vừa tiếp đất, nhiều tài xế chạy phía sau đã lập tức dừng xe để "hôi của" trước sự bất lực của tài xế xe tải chở hàng.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, sự việc được ghi nhận vào khoảng 21h30 tối qua (02/10) trên Quốc lộ 5A, đoạn nằm trên địa bàn huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Clip xe tải đánh rơi hàng chục thùng mì tôm giữa đường, các tài xế phía sau lập tức tranh nhau hôi của.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải chở mì tôm do một nam tài xế điều khiển chạy theo hướng về Hà Nội thì bất ngờ bị bung dây chằng khiến hàng chục thùng mì rơi khắp đường. Dường như ngay lập tức, hàng loạt tài xế chạy phía sau bao gồm taxi, xe máy... không ngại cản trở giao thông dừng hẳn lại giữa đường để "hôi của".

Những tài xế này sau khi chất các thùng mì lên xe thì lạnh lùng bỏ đi trước sự bất lực của tài xế xe tải.

Lúc này, duy nhất chỉ có một nam tài xế điều khiển container chạy cùng chiều xuống xe và giúp tài xế xe tải gom hàng. Tuy nhiên, số hàng gom được theo quan sát chẳng đáng bao nhiêu nếu so với số hàng đã bị "hôi".

Clip: Xe tải đánh rơi hàng chục thùng mì tôm giữa đường, các tài xế phía sau lập tức tranh nhau hôi của-1

Rất đông tài xế dừng xe giữa đường để "hôi" những thùng mì tôm rơi.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ rộng rãi trên MXH thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động của những tài xế "hôi của", đồng thời bày tỏ sự thương cảm với người tài xế mất hàng.

Qua đó, nhiều người cũng kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc xác minh vụ việc, tránh để "hôi của" trở thành vấn nạn trong cộng đồng.

"Thật không thể chấp nhận được, tôi thực sự chưa bao giờ được chứng kiến sự việc nào ngang nhiên, vô tâm như thế. Đồ trên đường thì là đồ của mình sao? Làm thế này thật chẳng khác gì ăn cướp. Cần phải có chế tài xử phạt thật nghiêm với những trường hợp 'hôi của' như thế này.", tài khoản T. Đ. bức xúc.

"Thật trơ trẽn và không thể chấp nhận được. Lòng tốt giờ hiếm đến vậy sao, biết bao người "hôi của" mà chỉ có một người giúp đỡ. Lái xe thuê chẳng được mấy đồng mà chuyến này về thì phải đền không ít rồi", bạn H. A. bình luận.

Đoạn clip hiện vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.
 


Theo Helino

 


Hôi của

công đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.