Clip: Xôn xao cặp đôi trung niên dàn cảnh để lấy trộm 4 hộp sữa ngay trước mặt 2 nhân viên bán hàng

Trong lúc người chồng hỏi mua chai nước và bịch bỉm, người vợ đứng sau lưng, lôi túi bóng đen đã chuẩn bị sẵn và lần lượt cho 4 hộp sữa bột đắt tiền

Trong lúc người chồng hỏi mua chai nước và bịch bỉm, người vợ đứng sau lưng, lôi túi bóng đen đã chuẩn bị sẵn và lần lượt cho 4 hộp sữa bột đắt tiền vào trong rồi đem ra xe. Hết túi, người này móc vào quần chồng lấy ra vài cái và tiếp tục trộm đồ.

 

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh gắn trong cửa hàng được chia sẻ lên mạng xã hội sáng 10/10 đã tố cáo toàn bộ hành vi của cặp đôi trung niên này.

Vào mua nước và bỉm, cặp đôi trung niên dàn cảnh cho nhau trộm luôn 4 hộp sữa ngay trước mặt 2 nhân viên bán hàng

Vào mua nước và bỉm, cặp đôi trung niên dàn cảnh cho nhau trộm luôn 4 hộp sữa ngay trước mặt 2 nhân viên bán hàng

Cụ thể, theo hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, sự việc diễn ra trong một cửa hàng tạp hóa, nơi có hai nữ nhân viên thay phiên nhau bán hàng.

Một người đàn ông trung niên bước vào trước, ban đầu ông ta hỏi mua chai nước giải khát để đánh lạc hướng nhân viên trong cửa hàng. Trong lúc đó, người vợ lôi túi bóng đen đã chuẩn bị sẵn và lần lượt cho 4 hộp sữa bột đắt tiền vào trong rồi đem ra xe. Sau đó, người phụ nữ này lại tiếp tục móc vào quần chồng lấy ra vài cái túi để trộm tiếp sữa hộp.

Clip: Xôn xao cặp đôi trung niên dàn cảnh để lấy trộm 4 hộp sữa ngay trước mặt 2 nhân viên bán hàng-1

Người đàn ông đóng vai trò là lá chắn, che cho người phụ nữ phía sau thản nhiên trộm đồ. Ảnh cắt từ clip

Chưa dừng lại ở đó, người chồng tiếp tục yêu cầu nhân viên lấy một túi bỉm, nhân lúc họ không chú ý đã đưa cho người vợ mang ra ngoài. Hành động này của cặp đôi diễn ra hết sức nhịp nhàng và ăn ý.

Clip: Xôn xao cặp đôi trung niên dàn cảnh để lấy trộm 4 hộp sữa ngay trước mặt 2 nhân viên bán hàng-2

Người phụ nữ móc chiếc túi đen thứ 2 từ sau lưng "đồng sự", tiếp tục lấy thêm 2 hộp sữa nữa mang ra xe.

Như vậy, chỉ trong vài phút ngắn ngủi cùng sự phối hợp ăn ý, cặp đôi trung niên thản nhiên trả tiền bịch bỉm và rời khỏi cửa hàng với món đồ đã trộm được có trị giá gấp nhiều lần là 4 hộp sữa bột. Hành động của họ chuyên nghiệp đến nỗi khiến 2 nhân viên bán hàng không chút mảy may nghi ngờ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến nhiều cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc và dành nhiều bình luận để chỉ trích cặp đôi "đạo chích". Bên cạnh đó, nhiều người dùng mạng đã chia sẻ lại để cảnh báo tới bạn bè, người thân, nhất là với những ai đang buôn bán, kinh doanh cần thận trọng hơn cả.

 

 


Theo Helino


ăn trộm đồ

trộm cắp tài sản

trộm đồ

ăn trộm