Cô chủ shop quần áo khiến khách hàng "tá hỏa" với kiểu livestream của mình

Có lẽ cô chủ của shop quần áo online này là nhận vật gây cười nhiều nhất trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Có lẽ cô chủ của shop quần áo online này là nhận vật gây cười nhiều nhất trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Livestream bán quần áo là cách thức mà rất nhiều shop online áp dụng để tăng tính tương tác đối với khách hàng của mình và người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Như mọi lần, người chủ cửa hàng quần áo vẫn bật livestream tương tác giới thiệu sản phẩm, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của người mua, vậy nhưng lần này chị lại gây ra một "tai nạn" vô cùng tai hại, không đáng có. Chẳng là trong quá trình livestream vì quá mệt nên chị đã lăn ra ngủ ngon lành, mặc khách hàng liên tục bình luận trong sự vô vọng.

Dù chủ shop bỗng nhiên lăn ra ngủ khi đang nói chuyện vậy nhưng chẳng có vị khách nào cảm thấy quá phiền lòng và coi đây là một tình huống hài hước. Bên cạnh những tiếng cười thì cũng có không ít người bày tỏ sự đồng cảm chia sẻ với người chủ shop quần áo khi vừa kinh doanh online lại vừa phải chăm lo cho con nhỏ. 

Cô chủ shop quần áo khiến khách hàng tá hỏa với kiểu livestream của mình  - Ảnh 1.
Cô chủ shop quần áo khiến khách hàng tá hỏa với kiểu livestream của mình  - Ảnh 2.

Đang livestream trò chuyện cùng khách hàng thì chủ shop lại bỗng nhiên lăn ra ngủ ngon lành. (Ảnh chụp màn hình)

Cô chủ shop quần áo khiến khách hàng tá hỏa với kiểu livestream của mình  - Ảnh 3.

Tuy vậy không nhiều khách hàng cảm thấy phiền lòng với hành động này của chủ shop. (Ảnh chụp màn hình)

"Đang livestream nói chuyện với khách bỗng nhiên thấy chị chủ lăn ra ngủ ngon lành, vừa buồn cười mà vừa thấy tội vì có vẻ chị cũng khá vất vả khi cùng lúc kinh doanh và chăm con nhỏ", thành viên Mai Huệ bình luận/

"Phụ nữ là khổ thế đấy, đẻ xong thì thường rất hay quên nên chắc chị chủ shop này chẳng nhớ nổi là mình đang livestream bán quần áo cho khách đâu", thành viên Linh Chi bình luận.

"Bán quần áo online cũng vất vả lắm chứ, chưa kể phải liên tục chat, trả lời khách bất kể thời gian nào, có khi còn vào đêm muộn. Xem vừa buồn cười vừa thương chị chủ shop", thành viên Lan Khuê bình luận.

Theo Thế giới trẻ


bán hàng online

gây sốt mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.