Cô gái 17 tuổi đứng lên ghế nhảy giữa bữa tiệc: "Sống cho bản thân chứ không sống cho người khác"

Đứng hẳn lên ghế, nhảy nhiệt tình mặc kệ những ánh mắt xung quanh, cô gái trong clip dưới đây bỗng nhiên nhận được sự để ý từ cư dân mạng.

Đứng hẳn lên ghế, nhảy nhiệt tình mặc kệ những ánh mắt xung quanh, cô gái trong clip dưới đây bỗng nhiên nhận được sự để ý từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, chuyện để ý đó không mang đến hàm nghĩa tích cực. Đa phần người xem đều có những nhận xét không mấy tốt đẹp dành cho cô gái trẻ - nhân vật chính trong clip gây "sốt" mạng xã hội từ tối ngày hôm qua (16/11).

Cô gái 17 tuổi đứng lên ghế nhảy giữa bữa tiệc: Sống cho bản thân chứ không sống cho người khác - Ảnh 1.
Cô gái 17 tuổi đứng lên ghế nhảy giữa bữa tiệc: Sống cho bản thân chứ không sống cho người khác - Ảnh 2.

Cô gái nhảy trong đoạn clip "gây sốt" mạng xã hội.

Sau một thời gian truy tìm, dân mạng nhanh chóng tìm được danh tính của cô gái. Theo đó, cô có tên là Nguyễn Thảo Vân, sinh năm 2000 và đang học lớp 12 tại một trường THPT ở Hải Dương.

Được biết, clip "quẩy" nhiệt tình gây chú ý này được quay ở buổi tiệc sinh nhật CLB Exciter 150 ở Hưng Yên hôm Chủ nhật vừa qua. Theo Thảo Vân, đoạn clip quay lúc tiệc đã tàn, nhạc bật lên và ai cũng nhảy chứ không phải mình cô.

"Đó không phải là club em tham gia, em chỉ đi với các anh chị chơi cùng thôi. Em biết clip ấy đã khiến nhiều người nói này nói nọ nhưng không quan tâm. Em sống cho bản thân chứ không sống cho người khác.

Ở nhiều bữa tiệc, buổi họp mặt thì chuyện nhảy nhót nhiệt tình là bình thường, tội gì mà không nhảy chứ, em có làm gì xấu xa đâu mà phải sợ hãi. Em nghĩ rằng người khác đừng vội đánh giá ai qua một cái clip hay một hành động nào đó như vậy", Thảo Vân chia sẻ về đoạn clip đang gây tranh cãi của cô.

Cô gái 17 tuổi đứng lên ghế nhảy giữa bữa tiệc: Sống cho bản thân chứ không sống cho người khác - Ảnh 3.

Nguyễn Thảo Vân muốn theo đuổi nghề xăm.

Theo Thảo Vân thì trước nay cũng có nhiều người từng ý kiến về chuyện nhảy nhót chỗ đông người của cô. Tuy nhiên, tất cả những ý kiến ấy đều xuất phát từ người lạ trên mạng xã hội chứ chẳng có bạn bè, người thân của cô gièm pha, chỉ trích.

Thảo Vân chia sẻ rằng cô rất thích đi xăm, đi phượt và ước mơ của cô là trở thành một thợ xăm. Cô tiết lộ hiện trên cơ thể của mình hiện có tới 24 hình xăm - một con số tương lớn đối với những người trẻ ở độ tuổi của Thảo Vân.

Theo Thời đại


gây bão mạng

cô gái nổi loạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.