Cô gái bị đánh ghen, ôm mặt giải thích 'em không biết chồng chị' càng bị đánh đau

Cô gái trẻ dù liên tục giải thích không liên quan nhưng vẫn bị đánh tới tấp, phải gọi điện thoại cầu cứu.

Người phụ nữ cho rằng cô gái trẻ đã dụ dỗ chồng mình quan hệ bất chính nên đã lao vào giật tóc, tát vào mặt và đạp chân vào vùng bụng "tình địch". Cô gái trẻ dù liên tục giải thích không liên quan nhưng vẫn bị đánh tới tấp, phải gọi điện thoại cầu cứu.

Chiều 17/4, đoạn clip có độ dài khoảng 3 phút ghi lại sự việc cô gái trẻ bị 1 phụ nữ lao vào đánh đập, giật tóc ngay trước cửa nhà hàng được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng xôn xao. 

Đoạn clip được chính người phụ nữ đăng tải lên trang cá nhân, cho biết nguyên nhân là do cô gái trẻ đã dụ dỗ chồng mình có quan hệ bất chính, vì vậy phải đánh để dạy dỗ.

Cô gái bị đánh ghen, ôm mặt giải thích em không biết chồng chị càng bị đánh đau-1

"Đi bay với mày là lỗi của chồng tao nhưng rủ chồng tao sang phòng khác là lỗi của mày rồi. Mà có lỗi thì phải ăn giã, giã cho mày nhớ để đừng rủ chồng của các chị em khác đi nữa. Kiếm tiền sai chỗ thì ăn giã là chưa bao giờ sai" - người phụ nữ viết trên Facebook.

Theo nội dung đoạn clip, cô gái trẻ (mặc váy màu đen) vừa bước vào cửa một nhà hàng thì bị người phụ nữ (áo trắng) xông lại tát tới tấp vào mặt. Người phụ nữ túm tóc cô gái lôi ra trước sân, vừa giật ngược tóc lên cao vừa tát mạnh nhiều nhát vào mặt, đầu tình địch. 

Đặc biệt, người phụ nữ còn dùng chân đạp nhiều cái vào vùng bụng, vùng nhạy cảm của cô gái, vừa đánh vừa nói do cô này đã gạ chồng mình có quan hệ bất chính.

"Mày có 2 lỗi. Lỗi thứ nhất là kiếm tiền tại chỗ. Lỗi thứ 2 là gạ chồng tao. Mày thích gạ chồng tao không? Chồng tao là H.E mày hiểu chưa?" - người phụ nữ vừa đánh vừa chửi mắng cô gái trẻ bằng nhiều lời lẽ thô tục.

Cô gái bị đánh ghen, ôm mặt giải thích em không biết chồng chị càng bị đánh đau-2

Cô gái bị đánh ghen, ôm mặt giải thích em không biết chồng chị càng bị đánh đau-3

Người vợ giật tóc và đạp vào bụng cô gái trẻ - Ảnh cắt từ clip

Cô gái trẻ bị người vợ đánh rất đau, bị rơi cả giày và văng điện thoại ra ngoài nhưng chỉ đưa tay lên che mặt, giữ tóc chứ không chống trả. Cô gái liên tục thanh minh mình không hề quen biết và liên quan đến chồng người phụ nữ trên.

"Chị hâm à, em không biết chồng chị. Em không biết gì cả..." - cô gái trẻ nói.

Đến cuối clip, cô gái này phải gọi điện cầu cứu người khác đến nhà hàng cùng mình. Sự việc diễn ra ngay trước sân 1 nhà hàng, nhiều người từ bên trong chứng kiến toàn bộ cuộc xô xát nhưng không ai can ngăn.

Đoạn clip được người vợ đăng tải trên trang Facebook cá nhân nhưng chỉ 1 giờ đồng hồ sau đã gỡ bỏ. Tuy nhiên đến hiện tại, đoạn clip vẫn đang được nhiều cư dân mạng chia sẻ chóng mặt và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thực hư sự việc chưa rõ ra sao vì cô gái trong đoạn clip không hề thừa nhận mình có quan hệ bất chính như người phụ nữ nói. Về phía mình, cư dân mạng lại lên tiếng chỉ trích cả 2 cô gái này.

Bạn T.Y bình luận: "Để đến mức bị người ta đánh cho thì cô gái kia chắc cũng chẳng tử tế gì. Trẻ mà lại xinh đẹp thế kia thiếu gì người yêu mà lại đi dụ dỗ chồng nhà người ta cơ chứ, là vợ ai cũng tức thôi".

"Trong clip có mỗi bà vợ nói, chẳng biết sự tình thế nào. Nhưng kể cả cô kia có cặp bồ với ông chồng thật thì bà vợ đánh người dã man như thế là không được rồi, nó mà kiện cho thì chưa kịp hả hê đã phải lên công an" - bạn V.T.L viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Theo Helino


quan hệ bất chính

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.