Cô gái bị người yêu đá “phũ” vì lý do chẳng ai ngờ: “Tại em có tóc bạc, anh sợ ảnh hưởng sau này”

Sau khi được biết nguyên nhân chia tay từ anh người yêu, cô gái trẻ cảm thấy ngán ngẩm vô cùng.

Sau khi được biết nguyên nhân chia tay từ anh người yêu, cô gái trẻ cảm thấy ngán ngẩm vô cùng.

Trong tình yêu, khi bắt đầu với một ai đó người ta thường chẳng cần nhiều lý do. Chúng ta thích thì chúng ta yêu thôi, nhưng chuyện chia tay thì khác. Chẳng hiểu vì sao khi yêu thì yêu sống yêu chết, yêu bằng được mới thôi, nhưng đến lúc chia tay lại vỡ lở ra những lý do chẳng ai có thể hiểu nổi hoặc ngờ tới.

Trên MXH đã từng xôn xao nhiều câu chuyện chia tay với lý do hy hữu như: chia tay vì người yêu không ăn tinh bột, chia tay vì cô gái mặc nội y ren đỏ… Và mới đây nhất, câu chuyện của cô gái trẻ này lại bổ sung thêm một lý do được cho là khá "nực cười" vào bộ sưu tập những lý do chia tay khó hiểu nhất.

Cô gái bị người yêu đá phũ” vì lý do chẳng ai ngờ: Tại em có tóc bạc, anh sợ ảnh hưởng sau này”-1
Cô gái chia sẻ lý do chia tay mà nghe xong ai cũng "há hốc mồm" vì kinh ngạc.

Nguyên văn bài đăng của cô gái được chia sẻ trên một trang cộng đồng có nội dung như sau:

"Mình là K57 NEU, người yêu mình hơn 4 tuổi. Hai người quen nhau do được mai mối, nói chuyện với nhau được 6 tháng thì yêu nhau, yêu nhau được 2 tháng thì chia tay mà nguyên nhân chia tay là do mình có tóc bạc.

Chuyện là như này, mình bị tóc bạc từ những năm học cấp 3, đi khám nhưng bác sĩ bảo không vấn đề gì, tìm hiểu trên mạng thì cũng nhiều người bị, nên mình thấy nó rất bình thường. Cũng như các bạn khác, mình nhuộm tóc, một phần là đẹp, một phần là để che bớt tóc bạc đi (thực ra là tóc bạc nó chỉ mọc ở bên trong còn ở ngoài không nhìn thấy).

Tháng trước người yêu mình vào nhà trọ mình đón đi chơi đúng lúc mình vừa gội đầu xong, anh ấy sấy tóc cho mình, mới thấy tóc bạc, anh rất ngạc nghiên và hỏi về tóc của mình, sau đó 2 người đi chơi vẫn vui vẻ. Tới hôm sau thì anh nhắn tin cho mình nói là chia tay, anh nói nguyên nhân mình có tóc bạc, anh bảo anh sợ ảnh hưởng sau này.

Mình đã khóc rất nhiều và đồng ý, lúc ấy rất tủi thân, đã yêu nhau mà không thông cảm và chia sẻ cho nhau. Tóc bạc thì làm sao vậy? chỉ là mất thẩm mỹ thôi mà. Mình không biết có ai giống mình không, thực sự mình đang rất buồn."

Cô gái bị người yêu đá phũ” vì lý do chẳng ai ngờ: Tại em có tóc bạc, anh sợ ảnh hưởng sau này”-2
Sau khi biết lý do chia tay của chàng trai, cư dân mạng lại phán may cho cô gái đó!

Ngay sau khi tâm sự của cô gái được chia sẻ, rất nhiều người đã tham gia bình luận đóng góp ý kiến phía dưới bài đăng này. Đa số mọi người đều cho rằng anh chàng trong câu chuyện chắc là chưa yêu cô gái đủ sâu đậm nên mới có cái cớ chia tay như thế.

Bởi một khi đã yêu thì luôn chấp nhận người mình yêu dù cô ấy xinh đẹp hay xấu xí, huống gì đây chỉ là mấy sợi tóc bạc mà thôi? Hơn nữa, tóc bạc mấy thì bạc, ít ra cũng còn có cách khắc phục. Chẳng như anh chàng kia, đã bạc là bạc như vôi, thẳng thừng đòi chia tay chỉ vì sợ "sau này ảnh hưởng".

Bên cạnh đó, mọi người cũng cảm thấy mừng thầm cho cô gái vì ít ra anh chàng này cũng "lật mặt" quá nhanh, để cô không mất thêm thời gian và chìm đắm vào tình yêu với một người không xứng đáng. Vẫn biết là cô gái sẽ buồn khổ một thời gian, nhưng ai cũng tin rằng cô sẽ ổn thôi, rồi đến lúc cô sẽ tìm được đúng người yêu thương và trân trọng cô thật lòng.

Theo Helino

lý do chia tay

chia tay người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.