Cô gái bị tố "sống ảo" khi ghép ảnh đi chơi với ca sĩ Ưng Đại Vệ như đúng rồi

Cẩn thận ghép hình cả hai với nhau rồi thêm caption hết sức mùi mẫn, cô bạn này đang bị nghi ngờ "sống ảo" hơi quá trên MXH.

Cẩn thận ghép hình cả hai với nhau rồi thêm caption hết sức mùi mẫn, cô bạn này đang bị nghi ngờ "sống ảo" hơi quá trên MXH.

Thú nhận đi, bạn đã từng "sống ảo" ít nhất một lần đúng không? Ừ thì nhu cầu sử dụng mạng xã hội tăng cao, người người nhà nhà đều sử dụng Facebook, việc này là không tránh khỏi. Kể ra thì thỉnh thoảng đăng ảnh không liên quan đến caption hay cố gắng chụp cái ảnh "deep deep" để đăng lên đó cho bạn bè có chỗ "chém gió" thì cũng vui đấy nhưng hãy cẩn thận vì cái gì quá cũng không tốt mà, "sống ảo" quá mức sẽ thành không hay đâu! 

Như mới đây chẳng hạn, lại thêm một cô bạn nữa bị cư dân mạng nghi ngờ là "sống ảo" quá đà khi ghép ảnh mình và một ca sĩ nổi tiếng rồi nhận là đi chơi cùng người ta như thật khiến không ít người được phen giật mình!

Cô gái bị tố sống ảo khi ghép ảnh đi chơi với ca sĩ Ưng Đại Vệ như đúng rồi - Ảnh 1.

Cụ thể là trên trang cá nhân của mình, cô nàng có tên M.H đã đăng một bức ảnh khá tình tứ bên ca sĩ Ưng Đại Vệ cùng caption mùi mẫn không kém: "Cảm ơn anh vì một buổi đi chơi đầy ý nghĩa. Sáng nay đi đón mẹ em vào và 3 chúng ta ăn sáng cùng nhau, em cảm thấy thật hạnh phúc! Mãi yêu!"

Cô gái bị tố sống ảo khi ghép ảnh đi chơi với ca sĩ Ưng Đại Vệ như đúng rồi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay sau đó không lâu, đã xuất hiện một tài khoản có tên T.Q.L nhảy ra "tố" cô nàng này sống ảo. Có rất nhiều điểm "bất thường" trong bức hình và dòng caption mà M.H đăng lên. Theo Q.L, thời điểm mà cô bạn trên nói là đi chơi cùng nam ca sĩ, thực chất nam ca sĩ đang đi cùng anh. Không chỉ vậy, nhìn bức ảnh mà M.H đăng lên, người ta cũng dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa không gian quán mà nam ca sĩ và bạn nữ này ngồi, một bên là bàn ghế trắng còn một bên là ghế gỗ nâu sáng, nên không thể có chuyện hai người đi chơi rồi đi ăn như thế được. 

Bên dưới là rất nhiều bình luận từ những cư dân mạng khác, phần lớn đều tỏ ra bất bình với màn sống ảo bất phân đối tượng này, nhiều người còn phong cho cô nàng danh hiệu "Thánh photoshop", "Thánh sống ảo"...

Cô gái bị tố sống ảo khi ghép ảnh đi chơi với ca sĩ Ưng Đại Vệ như đúng rồi - Ảnh 3.
Cô gái bị tố sống ảo khi ghép ảnh đi chơi với ca sĩ Ưng Đại Vệ như đúng rồi - Ảnh 4.

Để tìm hiểu rõ thêm về sự việc, chúng tôi đã liên lạc với anh Q.L, người đầu tiên lên tiếng về vụ "sống ảo này" và được biết anh hiện đang là phóng viên, đồng thời cũng là trợ lý của ca sĩ Ưng Đại Vệ. Anh cho biết: "Chiều hôm đó (20/12) bọn mình ghi hình cùng với ekip của MC Quang Bảo rồi đi ăn cùng nhau. Sau đó, mình lên công ty làm việc, tới tối mới qua Takashimaya đón anh Vệ. Bạn nữ kia sống ảo quá, ảnh ở quán ăn rõ ràng là anh Vệ đi cùng mình mà bạn ấy lại nói là đi chơi cùng bạn ý. 

Cô gái bị tố sống ảo khi ghép ảnh đi chơi với ca sĩ Ưng Đại Vệ như đúng rồi - Ảnh 5.

Thực chất ngày đó, nam ca sĩ đang đi ghi hình chứ không hề có chuyện đi chơi cùng M.H

Hơn nữa, bạn ấy viết trong caption là buổi sáng, bức hình anh Vệ up lên là chiều tối mà. Sáng anh Vệ đã dậy đâu mà ăn, bình thường toàn 12 giờ, 1 giờ chiều anh ấy mới dậy ghi hình ấy! Cái ảnh chụp chung thì có thể là bạn ấy xin chụp cùng anh Vệ lúc anh Vệ còn chờ ở Takashimaya ngay chỗ cây thông."

Anh Q.L cũng chia sẻ mình đăng ảnh lên không phải để "bóc phốt" gì cả mà là do sau khi hình ảnh của M.H được tung lên, nhiều bạn trong FC của nam ca sĩ tưởng thật và tỏ ra khá hoang mang nên anh mới đăng lên nhưng cũng với thái độ vui vẻ.

Còn về nhân vật còn lại trong câu chuyện, "khổ chủ" bị tố - M.H chưa có bất kì động thái thanh minh nào, cô nàng chỉ lẳng lặng thay ảnh đại diện từ bức hình "chụp chung" với Ưng Đại Vệ sang một bức hình chụp riêng cô mà thôi.

Theo Trí thức trẻ

mạng xã hội

Sống ảo

ghép ảnh

trào lưu sống ảo

photoshop ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.