Cô gái "bùng" tiền nhà trọ, chủ nhà mở cửa phòng thì hoảng hốt vì khung cảnh trước mặt

Thứ hai, 01/04/2019 10:26
Không chỉ vậy, bên trong căn phòng đó còn có sự xuất hiện của ba con mèo bị bỏ đói cả tháng.

Không chỉ vậy, bên trong căn phòng đó còn có sự xuất hiện của ba con mèo bị bỏ đói cả tháng.

Những bức ảnh chụp lại một căn phòng trọ "bẩn đến cùng cực" gây chú ý mạng xã hội. Theo câu chuyện được đính kèm thì cô gái thuê phòng đã bỏ đi, "bùng" tiền trọ một cách bất ngờ và bỏ lại ba con mèo suốt gần một tháng qua.

"Hôm nay được dịp thăm phòng của một con sen yêu mèo. Vâng đây chính là ba chú mèo và căn phòng chứ không phải mèo hoang ở bãi rác đâu nhé.

Em gái này nhìn qua trông chất phác, thật thà lắm. Tuy không son phấn nhưng nhìn gọn gàng, lịch sự. Ai mà ngờ nổi em ấy đóng cửa bỏ đi để bùng tiền nhà và để mèo trong căn phòng ấy suốt gần một tháng nay.

Bây giờ, ba chú mèo mà em đăng facebook gọi là Hoàng Thượng ấy ốm tong teo, chỉ còn da bọc xương, chậm thêm vài ngày nữa chắc trong phòng có ba cái xác mèo.

Chị chủ nhà vẫn đang dọn dẹp nhưng không ngừng chửi bới.

Con gái đúng là không thể đánh giá qua vẻ bề ngoài được mà phải bắt dẫn về phòng nó xem như thế nào".

Đây là những lời tâm sự đính kèm các bức ảnh. Chắc chắn bất cứ một chủ trọ nào nhìn xong căn phòng cũng phải hoảng hốt.

Cô gái bùng tiền nhà trọ, chủ nhà mở cửa phòng thì hoảng hốt vì khung cảnh trước mặt-1Cô gái bùng tiền nhà trọ, chủ nhà mở cửa phòng thì hoảng hốt vì khung cảnh trước mặt-2Cô gái bùng tiền nhà trọ, chủ nhà mở cửa phòng thì hoảng hốt vì khung cảnh trước mặt-3

Căn phòng bẩn thỉu đến phát sợ.

Căn phòng với quần áo, đồ đạc vương vãi khắp mọi nơi. Tất cả đều ngập trong đồ đac, chẳng có chỗ đặt chân. Ba con mèo gầy ốm tong teo vì bị bỏ đói lâu ngày. Chủ nhà khi mở cửa ra cũng không tưởng tượng nổi lũ mèo đã ăn gì để sống sót suốt gần một tháng qua.

Cô gái bùng tiền nhà trọ, chủ nhà mở cửa phòng thì hoảng hốt vì khung cảnh trước mặt-4Cô gái bùng tiền nhà trọ, chủ nhà mở cửa phòng thì hoảng hốt vì khung cảnh trước mặt-5Cô gái bùng tiền nhà trọ, chủ nhà mở cửa phòng thì hoảng hốt vì khung cảnh trước mặt-6

Cô gái bùng tiền nhà trọ, chủ nhà mở cửa phòng thì hoảng hốt vì khung cảnh trước mặt-7

Những con mèo bị bỏ đói gần tháng qua.

Thậm chí, nhiều người tinh mắt còn phát hiện những thứ đồ rác rưởi hoàn toàn được để lẫn chung với quần áo. Quả là cô gái này đã có một pha bày bừa cực kỳ đỉnh cao trước khi để lại căn phòng cho chủ nhà.

Dân mạng tỏ ra cực kỳ ngao ngán và chẳng thể tưởng nổi tại sao con gái mà để căn phòng bẩn đến như vậy. Nhiều bình luận phê bình, nhiếc móc đã được đưa ra ngay dưới bài viết.Theo Thế giới trẻ

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet