Mượn cớ đi xem "Mắt biếc" cùng bạn trai về khóc sướt mướt, cô gái có màn lật mặt "ngoạn mục" sau 3 ngày

Tội cho cậu bạn trai, bộ phim chỉ là cái cớ để cô nàng rũ bỏ tình yêu nhanh hơn mà thôi.

Tội cho cậu bạn trai, bộ phim chỉ là cái cớ để cô nàng rũ bỏ tình yêu nhanh hơn mà thôi.

Chàng trai tội nghiệp đăng đàn tâm sự chuyện tình buồn chấm dứt cách đây không lâu. Bị "đá" quá nhanh khiến anh chàng không ngừng hoang mang, băn khoăn. Điều sốc nhất là cô nàng công bố người yêu mới chỉ sau 3 ngày chia tay anh chàng.

"Mình với người yêu yêu nhau được một năm 2 tháng, từ đầu năm 3 giờ sang năm 4 rồi…Cách đây 2 tuần có đi xem phim "Mắt Biếc" vì người yêu bảo mọi người nói phim cũng hay. Ừ thì cũng chiều người yêu, cho đi xem. Xem phim, người yêu cứ khóc thôi, mình hỏi là:

- Sao phim tình tiết cũng bình thường mà em khóc suốt nhỉ?

- Anh không hiểu gì đâu.

Sau cái ngày đi xem phim ấy, người yêu mình lạnh lùng hẳn, không nhắn tin, không rủ đi chơi, không hỏi mình ở đâu, làm gì, thế nào. Anh em hiểu cảm giác đang yêu thương nhau mặn nồng tự dưng người yêu thay đổi là biết ngay đúng không, mình mới hỏi em:

- Em sao thế, sao dạo này em thay đổi thế. Khoảng 2 tuần nay, anh không thấy em còn như ngày xưa nữa.

Người yêu mình im lặng một lúc xong nói là :

- Đợt này em không biết em làm sao nữa, em cảm thấy không còn yêu anh như lúc trước, em chợt nghĩ về người yêu cũ quá nhiều.

- Sao tự dưng em lại nghĩ như vậy?

- Từ lúc đi xem phim xong em cứ nghĩ những quyết định của em bây giờ, lời nói chia tay của em ngày xưa với người yêu cũ là em đã sai. Em giờ không muốn yêu ai nữa, em muốn một mình.

- Thế ý em là?

- Mình chia tay đi anh, em hiện muốn một cuộc sống một mình hơn.

Thế là đúng ngày 31/12/2019 chia tay… Nhưng chưa hết, 3/1/2020 người yêu mình công khai người yêu mới, chính là người yêu cũ. Hai người đó quay lại với nhau. 

Mình khẳng định luôn là trước khi xem phim không hề có vấn đề gì, chỉ là lúc xem phim xong thôi. Có khi nào trong 2 tuần mà người yêu mình thay đổi như vậy không?".

Mượn cớ đi xem Mắt biếc cùng bạn trai về khóc sướt mướt, cô gái có màn lật mặt ngoạn mục sau 3 ngày-1

Đi xem phim xong về chia tay người yêu hiện tại, quay lại với người cũ chỉ sau 3 ngày thì có quá nhanh?

Dân mạng được dịp trổ tài tư vấn tình cảm. Nhiều ý kiến cho rằng anh chàng quá ngây thơ, cả thế giới này hiểu chuyện gì đang xảy ra, trừ cậu ta.

"Lí do thế mà ông bạn cũng phải lăn tăn. Người ta lén lút quay lại với người cũ sau lưng bạn rồi. Chứ chẳng liên quan gì đến bộ phim kia đâu. Tất cả chỉ là ngụy biện!

Tỉnh táo lên mà nhìn nhận cả quá trình, đừng đổ lỗi mà tội bộ phim. Cô ấy nói muốn một mình, không yêu ai mà sau đó vài ngày đã công khai luôn người yêu mới. Rõ ràng có gì đó bất ổn ở đây ", thành viên Minh Quân bày tỏ.

"May mà bộ phim giúp ông tránh được quả sừng siêu to khổng lồ đấy!", tài khoản Hoài Nam dí dỏm.


Theo Thế giới trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://thegioitre.vn/muon-co-di-xem-mat-biec-cung-ban-trai-ve-khoc-suot-muot-co-gai-co-man-lat-mat-ngoan-muc-sau-3-ngay-85815.html

người yêu cũ

chia tay bạn trai


Công ty ở TP.HCM chuyên ghép ảnh nóng, bôi nhọ người vay lên mạng xã hội để đòi nợ
Sau khi mua khoản nợ từ Công ty Mirae Asset, các đối tượng Công ty TNHH Mua bán nợ DSP đã nhắn tin, gọi điện chửi bới, đe dọa hoặc cắt ghép ảnh của khách vay, người thân, đồng nghiệp của khách vay vào các hình ảnh đồi trụy rồi đăng lên các trang mạng xã hội để bôi nhọ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.