Cô gái gào khóc, quỳ lạy van xin... vì bị bắt quả tang đi cùng trai lạ

Không dám chống đối, kháng cự, cô gái chỉ biết gào khóc, van xin được tha thứ trước cơn thịnh nộ từ phía người bạn trai.

Không dám chống đối, kháng cự, cô gái chỉ biết gào khóc, van xin được tha thứ trước cơn thịnh nộ từ phía người bạn trai.

Mới xuất hiện cách đây ít giờ trên mạng xã hội, nhưng đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái gào khóc thảm thiết, van xin người bạn trai đã nhanh chóng lan toả trên khắp các diễn đàn.

Theo nguyên nhân từ phía người đăng tải cho biết, người bạn trai trong clip đã bắt được quả tang cô gái đang đi cùng một chàng trai khác. Không giữ được bình tĩnh, chàng trai đã trút cơn thịnh nộ lên cô gái bằng những trận đòn.

Không dám chống đối, phản kháng... cô gái chỉ biết gào khóc, quỳ lạy xin tha, cũng không đủ can đảm để lên xe đi cùng người bạn trai về. Người quay clip cũng như người dân quanh đó cũng không dám can ngăn và họ quyết định gọi điện cho cơ quan chức năng nhằm giải cứu cho cô gái.


Cô gái quỳ lạy, van xin bạn trai giữa đường vì bị bắt quả tang đi cùng trai lạ

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều ý kiến bình luận tỏ ra không đồng tình với cách hành xử bạo lực của chàng trai. Đồng thời, họ cũng ủng hộ phương án gọi công an tới can thiệp từ phía người dân xung quanh.

Theo Thời đại


mạng xã hội

gây chú ý

Quỳ xin lỗi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.