Cô gái hồn nhiên mặc quần ngắn, gác cả 2 chân lên ghế trước trong rạp chiếu phim khiến bao người ngán ngẩm

Mặc quần ngắn, vô tư gác chân lên ghế khi đang xem phim trong rạp, có lẽ ai khi chứng kiến cảnh này cũng cảm thấy vô cùng "nóng mắt".

Mặc quần ngắn, vô tư gác chân lên ghế khi đang xem phim trong rạp, có lẽ ai khi chứng kiến cảnh này cũng cảm thấy vô cùng "nóng mắt". Nhất là khi hành động đó lại diễn ra bởi một cô gái còn rất trẻ.

Có lẽ, những hình ảnh người trẻ vô ý thức nơi công cộng không mới, luôn bị cộng đồng mạng lên án gay gắt song dường như không có hồi kết. Mới đây nhất lại là vụ một cô gái trẻ thản nhiên gác cả hai chân lên ghế phía trước tại rạp chiếu phim khiến người xem ''nhức mắt''.

Người gặp phải tình huống này khá bức xúc, không quên chia sẻ bức ảnh chụp vội. Hình ảnh cho thấy, người có hành vi phản cảm, gác chân lên ghế phía trên là một cô gái có tuổi đời còn khá trẻ. Vừa hướng ánh mắt lên phía màn hình với gương mắt rất sảng khoái, cô gái này còn không quên để ''đôi chân thư thái'' bằng cách gác thẳng lên chiếc ghế của người ngồi phía trước.


Bức ảnh ghi lại cảnh cô gái trẻ mặc quần ngắn, gác cả 2 chân lên chiếc ghế phía trước trong rạp chiếu phim đã nhận về rất nhiều lời chỉ trích.

Bức ảnh trên đã nhanh chóng gây chú ý và khiến nhiều dân mạng bức xúc, chỉ trích sự hồn nhiên thái quá của cô gái trẻ trong rạp phim.

Thành viên Mai Anh Hoàng bày tỏ: ''Nhiều bạn đi xem phim giờ cứ thản nhiên coi rạp chiếu phim như nhà mình, muốn làm gì thì làm vậy đó. Mình từng nhìn thấy rất nhiều trường hợp vô ý, vô tứ như thế này. Thậm chí còn có bạn đi xem phim rạp mà bình luận rất to như ở nhà. Văn hóa ở rạp mình thấy nhiều người nói lắm rồi mà vẫn không thay đổi".

Bạn Nguyễn Thị Nôen bức xúc viết: ''Không có ý thức được tí cho người ngồi trước gì cả, Mình cũng hay bị vậy, bực ghê. Gác rồi lâu lâu còn đạp đạp ghế. Có lần mình quay lại bảo ý thức tí đi thì thấy cũng ngại ngại, mà kiểu hớn quá lại đạp mạnh hơn. Mấy kiểu này không hiểu ý thức để ở đâu nữa''.

''Mang tiếng con gái con đứa, đã mặc quần ngắn cũn cỡn rồi còn gác thẳng chân lên đầu người khác. Nói không phải chứ chân mà có mùi nữa thì kinh lắm luôn. Đi xem phim để giải trí mà có lẽ mất cả vui vì những thể loại thế này'', bạn Phi Anh ngán ngẩm bình luận.

Bên cạnh đó, một số người cũng kể lại những tình huống oái oăm họ từng gặp phải khi đi xem phim.

''Mình cũng y như vậy luôn, nhưng không phải một mà là cả đôi. Mình đã nhắc nhiều lần nhưng các bạn ấy vẫn kệ, mặc dù nhìn khá trẻ trung và sành điệu vậy mà ý thức quá kém. Nhắc lần thứ 3 thì lườm nguýt, mình còn phát ngại cuối cùng tặc lưỡi, coi như mất vui cả buổi'', bạn Thơm Bùi chia sẻ.

''Mình từng đi xem phim và cảm thấy rất bức xúc về ý thức của một số ít các bạn trẻ hiện nay. Cứ đến đoạn gay cấn mà không vừa ý là nói cười hô hố, chưa kể văng tục, chửi bậy nữa. Rồi thuyết minh phim oang oang như ở nhà, dùng điện thoại, cười nói, vân vân và vân vân. Đấy là chưa kể lúc ra về ai cầm bỏng, cầm nước vứt tại ghế hoặc đổ ra nền. Mình nhìn mà ngán ngẩm chẳng nói nổi thành lời'', bạn Hoa Trần bình luận.

Trước đó, không ít tình huống của các vị khách có hành động thiếu văn hóa khi đi xem phim tại rạp đã từng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Một bức ảnh gác chân trong rạp chiếu phim tương tự từng khiến dân mạng chỉ trích kịch liệt.

Thanh niên gác chên lên ghế phía trước một cách vô tư.

Vô tư gác chân lên ghế khi đang xem phim trong rạp, có lẽ ai khi chứng kiến cảnh này cũng cảm thấy vô cùng "nóng mắt".

Đồ ăn ăn xong thì rác vứt tại chỗ.

Biết là sẽ có người dọn dẹp nhưng ý thức kém đến thế này thì thật sự đáng sợ.

Thậm chí còn tình tứ, ôm ấp nhau trong rạp chiếu phim như chốn không người.

Hình ảnh phản cảm phát tán trên mạng của cặp đôi trong rạp CGV mới đây từng khiến dân mạng chỉ trích gay gắt.

Chẳng biết sau khi bức ảnh này lan tỏa, liệu ''nữ chính'' có nhận ra mình và sâu sắc rút kinh nghiệm hay không? Tuy nhiên, thiết nghĩ các bạn trẻ nên có ý thức hơn khi sinh hoạt nơi công cộng, tránh để thói quen xấu làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Theo Helino


ý thức nơi công cộng

hành xử nơi công cộng