Cô gái hốt hoảng khi chiếc xe máy bất ngờ bốc cháy, khói nghi ngút khi đang ở trong thang máy

Camera an ninh trong thang máy đã ghi lại cảnh tượng bất ngờ, khi một người phụ nữ vừa cho xe vào thang máy được ít giây thì chiếc xe bắt đầu bốc khói nghi ngút.

Mới đây một video cảnh báo về những nguy cơ tiềm ẩn khi đi thang máy không tuân thủ nguyên tắc an toàn đã được chia sẻ trên mạng xã hội và có lượng người tiếp cận đông đảo. Theo đó khi xem qua camera giám sát trong thang máy có thể thấy một người phụ nữ đã cho chiếc xe vào thang máy để mang lên phòng.

Nhưng bất ngờ chỉ sau khi thang máy đóng cửa và bắt đầu di chuyển, chiếc xe bất ngờ bắt lửa và khói bốc lên nghi ngút khắp chiếc thang có diện tích nhỏ trước sự hốt hoảng của người phụ nữ.

Cô gái hốt hoảng khi chiếc xe máy bất ngờ bốc cháy, khói nghi ngút khi đang ở trong thang máy-1

Chiếc xe cháy trong sự bất lực của người chủ xe.

Đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên những tai nạn bất ngờ xảy ra trong thang máy, nguyên nhân chủ yếu vẫn là do cách sử dụng thang không đúng hoặc mang những vật dụng dễ gây cháy nổ vào thang sẽ dễ xảy ra những câu chuyện vô cùng đáng tiếc.

Cách đây không lâu công đồng mạng cũng đã chứng kiến một phen đứng tim khi người đàn ông mang cánh cửa kính vào thang máy, do có cầu tạo trong suốt nên hệ thống cảm biến không nhận ra được vật thể, khiền thang bất ngờ đóng và đi lên, sự việc đã làm cho chiếc kính vỡ nát, thang máy phải dừng hoạt động, may mắn người trong thang chỉ bị thương nhẹ.

Chiếc xe máy bốc khói nghi ngút làm cô gái bất ngờ trở thành nạn nhân với hành động của chính mình.

Qua video như một lời cảnh báo đến một số hộ dân sống tại chung cư, muốn tiếp kiệm chi phí gửi xe hàng tháng thường mang xe máy lên nhà, việc làm này tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ, khi để xảy ra rồi sẽ mang đến hậu quả khôn lường.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/co-gai-hot-hoang-khi-chiec-xe-may-bat-ngo-boc-chay-khoi-nghi-ngut-khi-dang-o-trong-thang-may-2220201919193145.htm

thang máy

cháy nổ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.