Cô gái khuyết tật khóc vì "bom hàng" bất ngờ bị tố lừa đảo, trộm cắp, dùng nước mắt lợi dụng lòng thương?

Một tài khoản facebook đã đăng tải nội dung tố cáo N.T.N - cô gái khuyết tật bị "bom hàng" gây xôn xao MXH hôm qua

Một tài khoản facebook đã đăng tải nội dung tố cáo N.T.N - cô gái khuyết tật bị "bom hàng" gây xôn xao MXH hôm qua - từng làm giúp việc nhà mình và lấy trộm tiền vàng, nước hoa.

Hôm qua, dân mạng xôn xao câu chuyện cô gái khuyết tật có tên N.T.N bị bom hàng. Nhiều người thương cảm đã lên tiếng an ủi và tìm cách giúp đỡ N. Thế nhưng, sau cùng thì chính cô gái khuyết tật này đã lên tiếng trên facebook "giải vây" giúp khách mua. Theo N, không phải người này cố tình bom hàng mà do điện thoại hết pin nên cô không thể liên lạc được. Tưởng câu chuyện sẽ khép lại tại đây, nhưng không...

Mới đây, một tài khoản facebook có tên E.L bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân tố cáo N.T.N lừa đảo gia đình cô rồi trộm tiền, vàng, nước hoa. Thậm chí, N.T.N còn khóc lóc tố ông xe ôm ăn chặn của mình 50k nhưng sự thật thì ngược lại.

Cô gái khuyết tật khóc vì bom hàng bất ngờ bị tố lừa đảo, trộm cắp, dùng nước mắt lợi dụng lòng thương?-1

(Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, người này viết:

"Cảnh báo lừa đảo!

Dùng dị tật bản thân đi than nghèo kể khổ, than bị người ta ức hiếp rồi trộm đồ, trộm tiền của khổ chủ đã tin nó, là gia đình tôi!

Con này tên là N lừa đảo. Nó dùng dị tật bản thân để lấy nước mắt và lòng thương cảm xin vô nhà tôi làm osin rồi trộm tiền, trộm nước hoa, trộm vàng của mẹ tôi và tôi. Nó nói nó có con gái, nó kể nó bị gia đình chồng hất hủi, bị chồng mê vợ bé bỏ rơi này nọ. Nó làm đến ngày thứ 4 thì kêu con gái nó bị sốt xin về sớm rồi nghỉ ngang không báo, sau đó lại khóc lóc xin làm lại 4, 5 lần. Đó là những lần nó ăn cắp tiền vàng nhà tôi. Xin cảnh báo ai không tin cứ cúng tiền cho nó đi nha.

Nó còn kể khổ, xạo, láo, vu khống 1 ông chạy xe ôm là chửi mắng, sỉ nhục nó này nọ, ăn chặn của nó 50k. Ai dè, tôi dò theo lịch sử trong app điện thoại của N rồi gọi cho ông đó. Ông đó kể lại tá hỏa luôn. Ông xe ôm chở nó tới chỗ định vị trong bản đồ, nó kêu không phải, bắt ông chở qua chỗ khác cách mấy cây số luôn. Ông thấy nó dị tật còn chở free chuyến đó. Ai dè hôm sau nó đến nhà tôi làm lại vu khống ông xe ôm chửi bới, ăn chặn tiền nó."

Cô gái khuyết tật khóc vì bom hàng bất ngờ bị tố lừa đảo, trộm cắp, dùng nước mắt lợi dụng lòng thương?-2

N.T.N - cô gái khuyết tật đang gây xôn xao MXH những ngày gầy đây.

Thậm chí, facebook E.L còn lớn tiếng thề độc nếu nói dối ra đường sẽ bị xe cán, mùa mưa bị sét đánh…

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Mặc dù đăng tải trên facebook cá nhân nhưng dòng tố cáo này có hàng ngàn lượt chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng tỏ ra ngỡ ngàng trước thông tin này:

"Thời buổi này sợ quá, thật giả lẫn lộn không biết đâu mà lần."

"Eo ôi, em này mới hôm qua thấy mọi người chia sẻ đoạn livestream khóc lóc vì bị bùng hàng này. Ai dè lại cũng đi lừa người ta."

"Đúng là thời buổi này không biết đâu là thật đâu là giả, mới thấy các page chia sẻ clip bị bom hàng, khóc lóc hóa ra lại là lừa đảo."

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng facebook này chỉ tố cáo suông, không có một nhân chứng, bằng chứng nào đáng tin. Chưa kể trong câu chuyện của người này cũng có những chi tiết vô lý:

"Có hình ảnh gì chứng minh bé đó làm osin nhà bạn? Nếu không thì phải đặt dấu hỏi chấm về câu chuyện này?"

"Bằng chứng đâu? Ủa cứ nói miệng thế vu oan cho ai chẳng được. Biết người ta lấy trộm sao không báo công an?"

"Tôi có vài phân tích thế này. Dù người tốt cỡ nào họ cũng không bao giờ bỏ tiền ra thuê 1 bé osin bị tật cả 2 tay như thế. Người tốt thì họ sẽ giúp đỡ về vật chất hoặc tinh thần chứ không làm ảnh hưởng tới gia đình mình như thế. Bởi bé bị tật cả 2 tay, khó mà làm việc nhà được như người thường, chẳng lẽ gia đình kia ngu ngốc trả tiền thuê để bé N nhàn hạ? Thứ 2, hãy đọc từng lời của bài tố cáo kia, rất đanh đá, chua ngoa và dữ dằn. Nếu cô bé có ăn trộm thì thử hỏi xem có bị xử lý rồi không chứ không chờ tới hôm nay mới bóc phốt? Thậm chí, bé N còn để địa chỉ công khai trên facebook, muốn kiếm khi nào chẳng được, có trốn được đâu."

"Trộm tiền, trộm vàng nhiều không, sao không kêu công an vào cuộc?"

"Ủa, sao biết chú xe ôm cũng bị lừa không gọi tới 3 mặt một lời?"

"Chẳng có chứng cứ gì ngoài những lời thề độc."

N.T.N cũng bức xúc muốn đi gặp E.L để ba mặt một lời: "Sáng ngủ dậy em qua nhà chị này làm ra cho ra lẽ. Chị càng ngày càng quá đáng. Ai đi cùng với em không? Em sắp chịu không nổi nữa rồi."

Hiện tại, thực hư câu chuyện thế nào vẫn chưa rõ. Cư dân mạng vẫn hồi hộp chờ đợi cuộc nói chuyện giữa cô gái khuyết tật N.T.N và "chủ nhà cũ" E.L.

Theo Helino


bom hàng

lừa đảo

khuyết tật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.