Cô gái mặc quân phục gây sốt MXH: "Tôi luôn kiên trì với mọi thứ đã chọn!"

Xinh đẹp, sắc sảo lại mặc quân phục, Thùy Linh nhanh chóng trở thành nhân vật được xin facebook nhiều nhất những ngày này.

Xinh đẹp, sắc sảo lại mặc quân phục, Thùy Linh nhanh chóng trở thành nhân vật được xin facebook nhiều nhất những ngày này.

Cô gái nhỏ mặc quân phục gây chú ý!

Những cô gái mặc quân phục, cảnh phục luôn có một sức hút thật sự khó cưỡng, nhất là khi họ còn sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Mới đây, tấm ảnh một cô gái mặc quân phục, ngồi ở sân trường nhận được nhiều sự chú ý. Đa số mọi người đều khen ngợi nhan sắc tươi tắn, sắc sảo của cô nàng.
Cô gái mặc quân phục gây sốt MXH: Tôi luôn kiên trì với mọi thứ đã chọn!-1Cô gái mặc quân phục gây sốt MXH: Tôi luôn kiên trì với mọi thứ đã chọn!-2

Bức ảnh cô gái mặc quân phục gây chú ý.

Được biết, cô nàng xuất hiện trong tấm ảnh là Thùy Linh, 19 tuổi và là sinh viên năm cuối Trung cấp quân sự ở Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

"Tấm ảnh đó em chỉ đăng chơi thôi và không ngờ lại được nhận về nhiều sự chú ý như thế. Đó là ảnh hôm khai giảng trường vừa rồi. Ảnh này được một người thợ ảnh em quen chụp cho.

Bức đó là lúc em đang xem tiết mục hát chào mừng khai giảng và được chụp lại hoàn toàn vô tình thôi. Nếu em tạo dáng chụp ảnh thì xấu lắm luôn", Thủy Linh chia sẻ.

Cuộc sống của một nữ sinh viên quân sự

Hiện tại Linh đang là sinh viên năm cuối. Cô rời quê nhà Quảng Bình từ năm 16 tuổi để học ở Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Rời xa vòng tay gia đình từ sớm quả thật là một thử thách đối với cô gái trẻ.

"Em học Piano ở trường. Hồi bé, ba có mua cho em một cái đàn bé để chơi. Em cũng không nghĩ có lúc mình lại chọn đi theo con đường chuyên nghiệp như thế này cho đến khi thầy dạy đàn định hướng cho. Nói chung để học được đến bây giờ là phải có đam mê cùng cố gắng thật nhiều.

Khi em bắt đầu ra học trường không có chỉ tiêu quân sự nên em học dân sự một năm.

Năm sau, em thi lại theo hệ quân sự của trường. Hồi đó ra Hà Nội học em chỉ nhớ nhà thôi vì còn bé quá. So với nhiều bạn bè cùng trang lứa vẫn được bố mẹ bao bọc thì em có chút thiệt thòi hơn nên đôi khi cũng chạnh lòng. Tuy nhiên tầm vài tháng sau em quen hơn với chuyện đó", Thùy Linh chia sẻ.

Cô gái mặc quân phục gây sốt MXH: Tôi luôn kiên trì với mọi thứ đã chọn!-3

Cô gái mặc quân phục gây sốt MXH: Tôi luôn kiên trì với mọi thứ đã chọn!-4
Cô gái mặc quân phục gây sốt MXH: Tôi luôn kiên trì với mọi thứ đã chọn!-5

Hình ảnh mặc thường phục cũng rất xinh đẹp nhé.

Cô bạn cũng nói thêm rằng chính sự kiên trì và đam mê đã giúp mình đi đến được tới ngày hôm nay.

"Ba mẹ và thầy dạy đàn là người định hướng và muốn em học trường này. Một phần khác em cũng thích màu áo quân phục, cực kỳ thích được mặc quân phục nên không do dự nghe theo lời ba mẹ, quyết tâm thi vào đây.

Sau này thì em lại kiên trì với mọi thứ đã chọn. Có nhiều bài khó và điều kiện tập khó khăn dễ nản chí nhưng chỉ cần có chút động lực em lại vượt qua hết. Động lực lớn nhất của em chính là gia đình. Em đã vượt qua được tất cả mọi vấn đề đó hơn 4 năm nay", Thùy Linh nói.

Hiện tại, cô gái xinh đẹp vẫn tiếp tục học tập hoàn thành năm cuối. Thùy Linh cũng tiết lộ thêm rằng bản thân có nhiều ước mơ nhưng lớn nhất vẫn là trở thành một người có ích và khiến cho ba mẹ có một cuộc sống tốt hơn.

Cùng xem thêm vài hình ảnh về cô gái mặc quân phục xinh đẹp:

Cô gái mặc quân phục gây sốt MXH: Tôi luôn kiên trì với mọi thứ đã chọn!-6

Cô gái mặc quân phục gây sốt MXH: Tôi luôn kiên trì với mọi thứ đã chọn!-7

Cô gái mặc quân phục gây sốt MXH: Tôi luôn kiên trì với mọi thứ đã chọn!-8

Cô gái mặc quân phục gây sốt MXH: Tôi luôn kiên trì với mọi thứ đã chọn!-9
Cô gái mặc quân phục gây sốt MXH: Tôi luôn kiên trì với mọi thứ đã chọn!-10

Theo Trí thức trẻ


gây bão mạng

ngoại hình xinh đẹp


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.