Cô gái nhận mảnh giấy xin số điện thoại ở khe cửa phòng, càng hoảng khi phát hiện người viết

Mảnh giấy nhỏ chỉ là mở đầu cho hàng loạt bất thường mà cô phải đối mặt.

Mảnh giấy nhỏ chỉ là mở đầu cho hàng loạt bất thường mà cô phải đối mặt.

Cô gái dùng từ "khiếp" để miêu tả tình huống đang gặp phải. Chia sẻ câu chuyện của bản thân lên mạng xã hội, cô nhận được sự quan tâm không nhỏ của những người cũng đang phải đi ở trọ.

"Có ai ở trọ mà gặp biến thái như mình chưa? Thật sự đáng sợ!

Mình ở trọ tại quận 7 (TP HCM), ở được gần 3 năm rồi, cả khu nhà chắc khoảng vài chục phòng. Chỉ có một cổng đi vào khu nhà và chỉ người ở trọ mới vào được. Người trọ chủ yếu là công nhân của khu chế xuất gần đấy. Mà biến thái không phải ai xa lạ, mà lại là chính ông chủ nhà trọ!

Một tối nọ mình đi làm về, thấy ở khe cửa có một mảnh giấy thế này, tên ghi bên dưới là tên của ông chủ nhà (Khoảng trên dưới 40 tuổi thôi), nhưng mình chưa chắc chắn lắm. 

Cô gái nhận mảnh giấy xin số điện thoại ở khe cửa phòng, càng hoảng khi phát hiện người viết-1

Mảnh giấy cô gái phát hiện ở khe cửa phòng trọ.

Mình mới chạy qua cửa hàng của chị mình ở gần đấy mượn điện thoại của thằng cháu gọi vào số điện thoại trên mảnh giấy thử, thì đúng là ông chủ nhà thật. Mình hỏi để giấy hỏi số điện thoại để làm gì, ổng nói "để rảnh nói chuyện với em chơi". 

Mình viết số điện thoại người yêu vào mảnh giấy, đem về đưa cho vợ ổng, nói: "Không biết anh Mỹ hỏi số điện thoại em làm chi, chắc có việc gì gấp, hay điện nước có gì hư nên viết giấy hỏi em, khi nào anh Mỹ về, chị đưa anh ấy dùm em".

Mình phải làm thế, để vợ ổng biết ổng là người thế nào. Chị chủ rất hiền, lo cho ba mẹ chồng chu đáo, mà lại sợ chồng như cọp, chắc chắn không đưa mảnh giấy lại cho chồng để hỏi vì sao.

Bằng chứng là hai ngày sau, ông đó nhắn tin vào số điện thoại cháu mình: "Em đang làm gì đó?"

Khiếp!

Sau đó, quần áo mình phơi liên tục mất quần lót và đầm ngủ. 

Rồi cao trào là đôi dép mình để ở cửa phòng. Phòng ở cuối dãy, không có ai đi qua lại cả, thì sáng ra, mình lại thấy dép có một dấu dép đạp lên. Mũi dép đạp trên dép mình hướng vào cửa phòng. Tức là ban đêm, có người đứng trước cửa phòng mình rình trộm!

Mình đang tìm phòng chuẩn bị dọn đi, chưa kịp dọn, thì lại có người cạy cửa phòng vào trộm đồ, lấy mất 2 đồng hồ, một nhẫn vàng, một điện thoại cùi bắp, vài tờ tiền 1,2 đô la được lì xì mà nó cũng lấy. Lấy cả cục sạc dự phòng, tai nghe và cả dây sạc. 

Mình nói với cả ông bà chủ nhà, hỏi xem camera thì nhận được câu trả lời là camera không hoạt động, để anh, chị hỏi xem ai lấy rồi báo sau?!

Buồn cười! Thôi không cần! Nhà trọ quái đản! Tui đi. Đáng sợ!"

Phía dưới bài đăng, đa phần bình luận đều ủng hộ quyết định chuyển phòng của cô gái. Cũng không ít người tỏ ra hoang mang về an ninh các khu trọ.

Bên cạnh đó, khá nhiều sinh viên chia sẻ tình huống nguy hiểm khi đi ở thuê.

"Ở đâu cũng có những nguy hiểm rình rập, quan trọng nhất vẫn là sự cảnh giác và kĩ năng xử lý tình huống của mỗi người", một dân mạng nhắn nhủ.Theo Thế giới trẻ


nhà trọ sinh viên

biến thái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.