Cô gái thản nhiên dùng tay không bắt rắn cạp nong cực độc ngay giữa đường khiến nhiều người thót tim sợ hãi

Hành động của cô nàng khiến nhiều người thót tim sợ hãi, bên cạnh đó cũng cho rằng quá liều lĩnh và nguy hiểm.

Cô gái trẻ dùng tay không bắt con rắn cạp nong ngay giữa trời tối, một tay giữ chặt đầu rắn còn tay kia cầm đuôi rắn đưa cho bạn... sờ thử. Hành động của cô nàng khiến nhiều người thót tim sợ hãi, bên cạnh đó cũng cho rằng quá liều lĩnh và nguy hiểm.

Mới đây, đoạn clip được đăng tải lên Facebook ghi lại sự việc 1 cô gái trẻ dùng tay không bắt rắn cạp nong, lại còn đưa cho bạn bè... sờ thử khiến nhiều người thót tim.


Đoạn clip được cho là được ghi lại tại Nghệ An. Trong clip, cô gái trẻ (áo hồng) tay đang lăm lăm cầm con rắn cạp nong màu vàng-đen với kích thước khá lớn. Cô gái này có lẽ đã dày dạn kinh nghiệm bắt rắn khi tay phải giữ chặt đầu rắn, tay trái cầm phần đuôi trông rất nhẹ nhàng, "chuyên nghiệp", đã thế mặt còn tỉnh bơ, không hề có chút sợ hãi.

Sau đó, cô gái còn mang con rắn qua cho bạn bè... sờ thử. Dù thấy cô bạn thản nhiên cầm con rắn mà vẫn cười nói vui vẻ, thế nhưng nhiều người sờ vào phần đuôi rắn vẫn phải rón rén sợ hãi.

Clip: Cô gái thản nhiên dùng tay không bắt rắn cạp nong cực độc ngay giữa đường khiến nhiều người thót tim sợ hãi
Cô gái thản nhiên cầm con rắn mà không hề sợ hãi, còn mang đến cho bạn bè sờ thử - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chứng kiến cô gái trẻ bắt con rắn độc bằng tay không, nhiều người không khỏi giật mình, thót tim sợ hãi.

Bạn Q.A bình luận: "Con gái mà bạo dữ, tôi sợ nhất mấy loại rắn hay bò sát như này luôn, nhìn thấy rắn là chỉ chạy cho xa. Nhìn bạn này cầm con rắn nhẹ nhàng ghê, chắc trước đây nhiều lần bắt rồi".

Bên cạnh đó nhiều người cũng cho rằng rắn cạp nong là loài rắn rất độc, việc cô nàng giữ con rắn bằng tay không mà không có dụng cụ bảo hộ thế kia là quá liều lĩnh và mạo hiểm.

Anh T.N nêu quan điểm: "Cô bạn này điếc không sợ súng, rắn cạp nong vô cùng độc, đã bắt được rồi thì nhanh chóng cho nó vào rọ hoặc bao bì đi, lại còn mang cho bạn cùng sờ. Đừng nghĩ nọc rắn chỉ ở nanh nhé, nó còn ở da nữa".

"Trò đùa này không hề vui nha, không biết cô gái có biết đây là rắn độc không mà lại liều lĩnh cầm như thế. Con gái tay vốn đã không khỏe rồi, giữ đầu rắn không chắc nó quay lại cắn thì hậu quả khôn lường" - chị N.D đồng ý kiến.

Rắn cạp nong là loài rắn độc có kích cỡ tương đối lớn, sinh sống ở nhiều loại môi trường sống, từ núi đất, rừng thưa, trảng cỏ đến ven khe suối và nương rẫy. Rắn cạp nong thường dài trên 1m, đặc điểm là có những mảng khoang màu vàng đen rất rõ ràng và nổi bật.

Nọc độc của rắn cạp nong không thua gì rắn hổ mang, người bị rắn cạp nong cắn sẽ nhanh chóng bị tê liệt hệ thần kinh, hôn mê sâu sau đó bỏ mạng.

Rắn cặp nong sống đơn lẻ, ban ngày chúng cuộn mình trong các hang, đám cỏ, và chúng thường chậm chạp. Chúng thường được thấy khi trời mưa. Ban đêm rắn hoạt động và đi kiếm ăn ở bờ ruộng gần rừng, ven khe suối, vũng nước.

Thức ăn chủ yếu của rắn cạp nong là con rắn khác, nhưng chúng cũng ăn cá, ếch, trứng rắn.

Theo Helino

rắn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.