Cô gái “tố” bạn trai quanh năm suốt tháng chỉ biết đưa đi ăn xôi xéo lúc hẹn hò, dân tình phản ứng gay gắt

Theo như lời của cô gái này, việc bạn trai học ở ngôi trường danh tiếng mà chỉ mời mình ăn được xôi xéo hoặc cơm bụi là quá kém sang.

Theo như lời của cô gái này, việc bạn trai học ở ngôi trường danh tiếng mà chỉ mời mình ăn được xôi xéo hoặc cơm bụi là quá kém sang.

Có một luật bất thành văn trong giới trẻ về tình yêu như thế này: con trai mời con gái đi ăn trong thời gian hẹn hò là điều đương nhiên, thậm chí còn phải chịu chi mới chứng tỏ độ ga lăng và nhiệt thành theo đuổi nàng.

Chính vì quan niệm đó của một số bạn trẻ mà đã có không ít những câu chuyện dở khóc dở cười xoay quanh công cuộc tìm hiểu đối phương.

Mới đây, MXH lại được phen xôn xao khi cô gái trẻ lên tiếng xoay quanh đề tài này. Bài đăng có nội dung cụ thể như sau:

Cô gái thất vọng và khó hiểu vì bạn trai quanh năm suốt tháng đưa mình đi ăn… xôi xéo.

Theo như những gì cô gái chia sẻ, người đọc có thể cảm nhận rằng chàng trai đang muốn hẹn hò với cô ấy là một người có thói quen ăn uống rất giản đơn, thậm chí giản đơn đến mức… ngô nghê.

Bằng chứng là anh chàng sẵn sàng mời nàng ăn xôi xéo ruốc cùng mình, rủ đi uống nước lại loanh quanh trà đá với nhân trần.

Chính vì những thói quen đó, chàng trai đã trở nên mất điểm trầm trọng trong mắt cô bạn gái đi cùng. Theo cô gái này, việc tán gái hay hẹn hò tìm hiểu thì cũng cần diễn ra trong một không gian "sang" một tí.

Đằng này lần nào cũng chỉ xôi xéo, cơm bụi hoặc trà đá nhân trần ở vỉa hè… khiến cô ấy cảm thấy mình không có chút giá trị nào, không có cảm giác được tôn trọng và nâng niu.

Cư dân mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện này.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Một số người lên án gay gắt cô gái nọ vì xem tên trường mà "bắt hình dong", cho rằng chàng trai học ở ngôi trường danh tiếng thì sẽ giàu có.

Chính vì thái độ khinh miệt của cô gái, những người này cho rằng tốt hơn hết cô nên buông tha cho chàng trai, kẻo lại làm khổ con nhà người ta.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít những ý kiến bênh vực cô gái này.

Những người này cho rằng vì đang trong giai đoạn hẹn hò tìm hiểu, nên cô gái được quyền để ý đến những chi tiết đó.

Hơn nữa, việc con gái bỏ thời gian đi gặp mặt một chàng trai đang "tấn công" mình thì việc cô ấy được ăn một bữa ăn tươm tất, uống một cốc nước ngon hay xem một bộ phim hay ngoài rạp cũng là chuyện thường tình.

Nếu chàng trai tự lượng sức mình không thể đem đến cho cô ấy những điều cô ấy muốn, tại sao phải "cố đấm ăn xôi"?

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang tiếp tục thu về những phản hồi đầy tranh cãi về quan điểm của cô gái nọ. Tất nhiên mỗi người trong chúng ta đều có lý tưởng về tình yêu khác nhau, do đó cách suy nghĩ về hành động của cô gái trong câu chuyện cũng không thể giống nhau hoàn toàn.

Nhưng có lẽ tốt hơn hết vẫn nên ghi nhớ lời răn dạy của các cụ từ xưa: liệu cơm gắp mắm. Phải biết khả năng của mình tới đâu thì mới nên với tới đó, kẻo trèo cao ngã đau.

Theo Helino


hẹn hò

bạn trai


Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo rửa tiền hơn 100 tỉ đồng
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng.
Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.