Cô gái tức giận hủy đơn rồi lên mạng bóc phốt nhân viên shop thời trang "tắt máy trước", nào ngờ lại bị mắng ngược

Cô gái tố shop thời trang chưa lấy địa chỉ đã ship hàng, rồi nhân viên thái độ… thế nhưng dân mạng lại chẳng đồng cảm, còn mắng cho té tát.

Cô gái tố shop thời trang chưa lấy địa chỉ đã ship hàng, rồi nhân viên thái độ… thế nhưng dân mạng lại chẳng đồng cảm, còn mắng cho té tát.

Việc mua hàng online hiện nay đã rất phổ biến với tất cả mọi người. Thế nhưng, bên cạnh sự tiện lợi, nhanh chóng thì mua hàng online cũng lắm những tình huống dở khóc dở cười. Lúc thì người mua, khi thì người bán, thậm chí cả shipper cũng không tránh khỏi rủi ro.

Mới đây, một cô gái trẻ có tên N.Đ rất bực bội lên chia sẻ câu chuyện mua hàng online của mình. 

Cụ thể, cô gái này cho biết: 

"Trời, thứ 2 đầu tuần mà tui tức ghê á.

Ngày chủ nhật rảnh rỗi có xem một cái livestream bán vest thì thấy đồ cũng xinh nên comment đặt 2 bộ: 1 đen, 1 vàng. Shop không nhắn tin qua facebook mà gọi điện thoại, chắc là lấy địa chỉ xác nhận đơn hàng.

Tối hôm qua gọi 1 lần tui đang chạy ngoài đường không nghe máy được nên có nhờ gọi lại sau. Hôm nay, trưa công ty đang họp thì shop gọi, tui có nói là đang họp. Một bạn nam nói: "Giờ này còn họp á?" với giọng điệu hơi khó chịu. Tui "vâng" và shop cúp máy luôn. Tui bực ghê luôn á, nên nhắn lại cho shop như ảnh.

Tui huỷ đơn vì thái độ bạn nhân viên kỳ cục, đang định hẹn chút tui họp xong gọi lại cho mà bị cúp máy quê dã man. Rồi sau đó là một tràng chửi rủa quen thuộc từ shop, cảm thấy như shop bị đa nhân cách. Câu trước thì bảo tui nghe máy mà thực sự đang họp không nghe máy được, tự nhận shop đã tắt máy ngang. Lúc thì bảo hàng đã ship, lúc sau thì bảo hàng chưa ship trong khi mình vẫn chưa gửi địa chỉ.

Tui sẽ không tiếp và né cái shop này ra luôn."

Cô gái tức giận hủy đơn rồi lên mạng bóc phốt nhân viên shop thời trang tắt máy trước, nào ngờ lại bị mắng ngược-1

(Ảnh chụp màn hình)

Có thể tóm tắt câu chuyện của N.Đ là cô đặt mua hàng qua livestream, shop cho nhân viên gọi điện thoại để chốt đơn. Tuy nhiên, gọi 2 lần mà cô nàng này vẫn bận và không tiện nghe, do đó nhân viên đã có thái độ khó chịu, cúp máy trước.

Quá tức giận, N.Đ đã nhắn tin hủy đơn: "Mình xin phép hủy đơn đặt hàng ngày hôm qua nhé! Mình đang bận mà gọi tắt máy ngang, kỳ quá. Cảm ơn shop."

Thế nhưng, bên cửa hàng thời trang này cũng không vừa, hùng hồn nhắn lại mắng chửi cô gái: "Bạn ơi, bạn nghe máy đi. Mình ship rồi và không hủy được bạn ơi. Ngày nhân viên gọi nhiều lắm lúc không để ý tắt máy", "Bạn mới là người tắt máy ấy bạn. Không có tiền đừng đặt linh tinh."

Cô gái tức giận hủy đơn rồi lên mạng bóc phốt nhân viên shop thời trang tắt máy trước, nào ngờ lại bị mắng ngược-2

Cô gái chủ động hủy đơn vì nhân viên shop cúp máy trước.

Hai bên đôi co qua lại thì shop thời trang lại nhận là hàng chưa ship và giải thích bằng những lời lẽ… hơi khó hiểu.

Cô gái tức giận hủy đơn rồi lên mạng bóc phốt nhân viên shop thời trang tắt máy trước, nào ngờ lại bị mắng ngược-3

Ở tin nhắn trên shop nói đã ship, dưới này nói chưa ship, và lời giải thích cũng khá... lòng vòng.

Tuy nhiên, sau khi đọc xong câu chuyện này, rất nhiều người lại lập tức lên án cô gái và cho biết:

- Không mua thì thôi, làm trò, rồi bốt phóc. Người ta bán hàng livestream, gọi điện thoại để xác nhận đơn cho nhanh. Gọi 2 lần vẫn không được thì chả bực.

- Gọi trưa không được, tối không xong thì lấy đâu ra niềm tin nữa trời? Em cũng bán hàng nên em hiểu, ngồi gọi chốt hàng không nghe máy rồi nghe lại hẹn hẹn là em cũng không thích. Nếu bận chị vẫn có thể nhắn tin địa chỉ và kêu shop là bận không nghe máy được nên không cần gọi mà.

- Em cũng không đồng ý với chị. Nếu tối qua đang ngoài đường không nghe máy đuọc thì có thể về nhà nhắn cho người ta 1 tin cái địa chỉ của mình cũng được, không cần phải chờ gọi lại. Người ta buôn bán cho biết bao nhiêu người mà cứ hẹn tới hẹn lui.

- Không mua thì đừng đặt, nó điện cho 2 lần bận cả 2 nó không cúp mới lạ.

- Nếu bạn nhắn tin hoặc gọi lại lúc rảnh thì mọi chuyện đã khác.

- Bận họp bảo không nghe được thế vẫn nghe để rồi bị nó cúp trước đấy? Hoặc không thì nhắn tin cho shop, lý do lý trấu.

Cô gái tức giận hủy đơn rồi lên mạng bóc phốt nhân viên shop thời trang tắt máy trước, nào ngờ lại bị mắng ngược-4

Chiếc áo vest vàng N.Đ đặt mua.

Tuy nhiên, một số người vẫn phân tích kỹ ảnh chụp tin nhắn giữa shop thời trang và N.Đ để đưa ra đánh giá khách quan:

- Sao mọi người lại trách bạn này nhỉ, shop ăn nói lươn lẹo, lúc thì nói ship rồi, khi thì chưa kìa. Mà trên bảo nhân viên cúp máy trước, dưới lại đổ thừa cho khách ngay được.

- Ảnh trên "hàng ship rồi bạn" ảnh dưới "hàng chưa ship", uốn éo kinh khủng.

Hiện tại, câu chuyện trên vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, đặc biệt là hội chị em hay mua hàng online

 

 Theo Helino


mua hàng online

shop thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.