Cô gái tức giận tố người yêu chia tay đòi... trả chó hoặc đưa 2 triệu, chàng trai nói gì?

Hậu chia tay, chàng trai đòi lại chú chó mà trước đây đã đưa cho bạn gái chăm sóc, nếu không thì phải đưa 2 triệu đồng.

Hậu chia tay, chàng trai đòi lại chú chó mà trước đây đã đưa cho bạn gái chăm sóc, nếu không thì phải đưa 2 triệu đồng. Khi cư dân mạng bức xúc trước hành động này thì anh cho biết có đề cập đến việc trả tiền công nuôi chó nhưng bạn gái không đồng ý.

Câu chuyện "chia tay đòi quà" có lẽ đã không còn quá xa lạ với hàng trăm tình huống dở khóc dở cười. Nhưng đòi quà thì dễ, vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện chia tay... đòi chó hay chưa? Mới đây, L.N, một nữ sinh lớp 12 cũng đang gặp phải chuyện dở khóc dở cười như vậy với người yêu cũ khiến cô vô cùng bức xúc.

"Chuyện là em với người yêu cũ cách đây gần 2 tháng (12/8) có đi chuộc 1 em Poodle ở chỗ Mỗ Lao - Hà Đông. Lúc về nó gầy nhom không nổi 1kg toàn da với xương, nấm + ghẻ nhẵn thín cả người. Người yêu cũ e bảo e cứ đem về nuôi đi anh ấy không nuôi được, nuôi sau này nó khoẻ mà không thích thì bán. Em cũng đồng ý, đem về chăm gần 2 tháng nay.

Đến hôm kia anh ấy đòi chia tay. Đến sáng hôm nay thì inbox em đòi em trả chó không thì phải trả anh ấy 2 triệu. Mà trả là trả không chứ không phải đưa em công chăm hay như nào đâu.

Mà gần 2 tháng nay em chăm nó, từ 1 con chó nấm ghẻ nhẵn thín người, gầy dơ xương thành 1 con chó cao ráo, nặng gần 3kg rồi, lông mọc phủ kín người rồi nhưng chưa lấy lại được màu lông cũ vì bị bọn trộm chó ngược đãi.

Chính anh ấy bảo em chăm tốt bây giờ con Lyly nó mập với xinh quá. Mà em thề là ngoài việc chuộc con Lyly về, đem con chó đi tiêm nấm cho bé với em được 2 mũi. Mà sau đó em phải cho Lyly tiêm thêm gần 10 mũi nữa.

Thế mà bây giờ đòi em không cho đón nữa thì kêu em lừa đảo nó này nọ. Em có nên trả lại anh ấy không ạ?". L.N chia sẻ.

Cô gái tức giận tố người yêu chia tay đòi... trả chó hoặc đưa 2 triệu, chàng trai nói gì? - Ảnh 1.

L.N bức xúc chia sẻ câu chuyện của mình

Sự việc là L.N đang rất băn khoăn không biết có nên trả lại chú chó mà cô đã cất công chăm bẵm suốt 2 tháng qua cho người yêu cũ hay không. Dưới câu chuyện của L.N là hàng trăm bình luận phẫn nộ với cách ứng xử của anh chàng kia và khuyên N. nhất quyết không trả lại.

Chia sẻ với chúng tôi, L.N cho biết hiện cô với người yêu cũ đã không còn nói chuyện với nhau nữa và cô vẫn quyết định giữ chú chó lại bên mình.

Cô gái tức giận tố người yêu chia tay đòi... trả chó hoặc đưa 2 triệu, chàng trai nói gì? - Ảnh 2.

Chú chó Lyly (áo đen) gầy nhẳng lúc mới chuộc về. Ảnh: NVCC

"Mình và anh L. yêu nhau cách đây 3 năm, sau một thời gian thì chia tay. Chúng mình quay lại được 3 tháng nay rồi. Do chút vấn đề nên giờ lại chia tay nhau. Cách đây 2 tháng, anh L. chuộc Lyly và nhờ mình giữ vì bố anh không thích nuôi chó.

Sau đó anh nói không chăm được nên mình chăm luôn. Mà lúc ý còn nói nếu nó khỏe không thích thì bán nó đi cũng được, tự nhiên giờ lại cãi bay biến chỉ là gửi mình chăm?

Mình không biết phải nói gì, chia tay thì thôi lại còn đòi lại chú chó và bảo em không tốt, lừa đảo. Một phần lý do nữa khiến mình không muốn trả lại Lyly vì có lần anh L. từng có ý định bán Lyly đi. Mình chăm sóc bao nhiêu, có tình cảm bao nhiêu, không phải muốn là đòi lại được", N. bức xúc.

Người yêu cũ của cô gái: "Mình có nói là hết bao nhiêu tiền công chăm sóc mình sẽ trả"

Chia sẻ với chúng tôi, anh L, người yêu của L.N và là người được cô đề cập trong status trên cho biết hiện giờ anh không nói chuyện với N. nữa và cũng không có ý định lấy lại chú chó.

"Chú chó này là do mình chuộc từ bọn trộm chó, do bố mình không thích nên mình phải đi gửi. Sau đó mình không lấy được nên bảo N. cứ giữ hoặc bán đi, thế nhưng lúc mình bảo qua lấy thì N. lại không trả. Cô ấy bảo cô ấy chăm nên chó là của cô ấy.

Cô gái tức giận tố người yêu chia tay đòi... trả chó hoặc đưa 2 triệu, chàng trai nói gì? - Ảnh 3.

Sau khi được L.N chăm sóc, chú chó Lyly (bên trái) đã có da, có thịt hơn. Ảnh: NVCC

Mình không lấy lại chú chó nữa. Mình cũng đã từng đưa Lyly đi tiêm và cũng nói rằng hết bao nhiêu tiền công mình trả, thế nhưng cô ấy không chịu. Giờ ai muốn nói gì thì nói, mình cũng không quan tâm nữa", anh L. chia sẻ.

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Người thì bênh vực cô gái vì cô đã có công chăm sóc chú chó nhiều tháng trời, người thì khuyên cô hãy trả lại chú chó để đỡ dây dưa với người bạn trai cũ.

Còn riêng L.N, cô chỉ mong được yên ổn nuôi những chú chó của mình để các bé thật khỏe mạnh: "Còn người yêu cũ thì chắc không quay lại nữa đâu", N. nói.

Nhưng còn bạn, nếu bạn cũng gặp trường hợp chia tay bị... đòi chó - bạn có nỡ chia tay chú chó mình đã mất công chăm sóc và yêu thương để đỡ bị "mang tiếng" với người yêu cũ hay không?

Theo Trí thức trẻ


chú chó

người yêu cũ

chia tay đòi quà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.