Cô gái thản nhiên thò tay "chấm mút" bánh kem của bàn bên cạnh bị dân tình chỉ trích

Cô gái đang ngồi ăn với bạn nhưng vẫn thản nhiên thò tay sang bàn bên cạnh để "ăn ké" chiếc bánh kem, khi bị phát hiện thì bật cười ngặt nghẽo. Dân mạng được dịp khó hiểu với hành động này của cô gái trẻ, chẳng rõ là dàn cảnh vui đùa hay thực sự kém duyên đây?!

Sáng 16/7, đoạn clip ghi lại sự việc một cô gái trẻ thò tay "chấm mút" chiếc bánh kem của bàn bên cạnh trong quán ăn, bị phát hiện còn bật cười ngặt nghẽo đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình hết sức xôn xao, bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều.

Theo đó, nội dung đoạn clip cho thấy cảnh cô gái trẻ khá xinh xắn (áo trắng) ngồi cùng bạn trong 1 quán ăn. Người bạn dùng điện thoại quay lại cảnh cô gái này 2 lần thò tay qua lớp hàng rào sang bàn bên cạnh để quệt bánh kem "chấm mút", thái độ tỏ ra khá hào hứng khi ăn ké trót lọt.

Đáng chú ý, khi nhóm bạn nữ bàn bên phát hiện sự việc và bê chiếc bánh đặt sang chỗ khác, cô gái này còn nấp người ra phía sau bức vách ngăn và bật cười ngặt nghẽo.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Một số người cho rằng có thể cô gái áo trắng và nhóm bạn nữ bàn bên vốn có quen biết từ trước, cô gái "chấm mút" chiếc bánh chỉ để trêu đùa hoặc cố tình dàn cảnh quay clip cho vui, nếu là người lạ cô gái sẽ không dám có hành động ăn ké như thế.

Cô gái thản nhiên thò tay chấm mút bánh kem của bàn bên cạnh bị dân tình chỉ trích-1

Cô gái thò tay ăn ké bánh kem của bàn bên - Ảnh cắt từ clip

Bạn H.A bình luận: "Chắc là quen biết trước rồi, chứ nếu người lạ ai dám làm thế".

"Các bạn bàn kia cũng không phản ứng lớn lên, mình nghĩ có thể là biết nhau, cô gái này muốn trêu đùa 1 chút. Nhưng dù sao trêu bằng cách quẹt chiếc bánh thế kia cũng hơi kỳ, chờ những người trong cuộc lên tiếng" - bạn B.T viết.

Cô gái thản nhiên thò tay chấm mút bánh kem của bàn bên cạnh bị dân tình chỉ trích-2

Cộng đồng mạng tìm ra và "tấn công" trang Facebook cá nhân của cô gái áo trắng trong clip - Ảnh: FBNV

Ở luồng ý kiến ngược lại, số đông lại kịch liệt chỉ trích hành động của cô gái. Nhiều người cho rằng chiếc bánh kem được mang đến quán có thể là kỷ niệm dịp sinh nhật hoặc 1 ngày lễ đặc biệt nào đó, việc cô gái tự nhiên "chấm mút" trong khi nhóm bạn nữ bàn bên chưa kịp thổi nến, chưa kịp ăn cùng nhau là cực kỳ kém duyên, thậm chí phản cảm. 

Một số bình luận trên mạng xã hội: 

- "Nhìn cái bản mặt hả hê của bạn này mà khó chịu, người ta cả năm sinh nhật có 1 lần kéo nhau đi ăn để mong có 1 chiếc sinh nhật đẹp đẽ xinh xắn thì bạn ý thò tay qua tung skill double chấm! Bánh gato dính nước bọt chó rồi ai vui nữa???".

- "Mấy bạn bàn bên hiền á tôi mà ở đó là chết với tôi chứ còn ngồi đó quẹt quẹt rồi cười ha hả".

- "Ở đây có 2 trường hợp, nhưng nhìn kiểu gì cũng thấy kém duyên hết trơn á.

1, Bạn này là bạn của bàn đó luôn, kiểu giỡn giỡn đám bạn vậy đó: mạnh dạn khẳng định giỡn không có duyên, bánh tui chưa thổi nến đi bốc bốc cái tay vô cực kỳ khó chịu! Giỡn dại mà còn quay clip, quá chán.

2, Không quen biết gì người ta mà muốn phá: chời ơi dòng thứ này không bị chửi mới là uổng nè, bàn bên đó sao hiền vậy".

Không chỉ bày tỏ thái độ chỉ trích căng thẳng tại các comment, cộng đồng mạng còn tìm đến trang Facebook, Tiktok, Zalo cá nhân của cô gái áo trắng trong clip để mắng chửi. Được biết, hiện tại cô gái này đã khóa Facebook cá nhân, xóa toàn bộ clip trong Tiktok và số điện thoại không liên lạc được.

Hiện sự việc vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Theo Nhịp Sống Việt

 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/co-gai-than-nhien-tho-tay-cham-mut-banh-kem-cua-ban-ben-canh-dan-tinh-chi-trich-nhin-tu-goc-do-nao-cung-thay-kem-duyen-2202016716157222.htm

hành động vô duyên

Bình luận(0)