Cô gái xinh đẹp cover hàng loạt hit ngày xưa thời 8X khiến cư dân mạng nôn nao

Một thời đã xa, Trống Vắng, Em sẽ là người ra đi, Không đau vì quá đau... một loạt hit ''kinh điển'' của ngày xưa đã được cô gái này thể hiện!

Một thời đã xa, Trống Vắng, Em sẽ là người ra đi, Không đau vì quá đau... một loạt hit ''kinh điển'' của ngày xưa đã được cô gái này thể hiện!

Những ai thuộc thế hệ 8X và đầu 9X đều đã từng quen thuộc với những bài hát nổi tiếng như Một thời đã xa, Trống Vắng, Em sẽ là người ra đi… Mặc dù mỗi ngày, nhạc trẻ Việt Nam đều cho ra đời những bài hát mới, nhưng sức hút của những ca khúc cũ không vì thế mà ”giảm nhiệt”.

Mới đây, một cô nàng xinh đẹp đã khiến thế hệ 8X, 9X phải bồi hồi sau khi trổ tài cover một loạt ca khúc hit ngày xưa. Với chất giọng ngọt ngào và gương mặt xinh xắn, cô gái này đã hát liên khúc những bài hát như Một thời đã xa, Không đau vì quá đau, Khóc… vô cùng cảm xúc.


Cô gái cover hàng loạt các ca khúc ngày xưa

Clip nhanh chóng nhận được hơn 200.000 lượt xem và những bình luận khen ngợi. Bạn Thanh Thảo nhận xét ”Chỉ ngồi yên và phiêu thôi mà hát hay quá. Có lẽ là có sự can thiệp một chút bởi các phương tiện thu âm hiện đại, nhưng mình tin là cô gái này có chất giọng rất hay”.

”Nghe mà cảm thấy một bầu trời kỷ niệm ùa về. Ngày xưa đi karaoke là hát đi hát lại mấy bài này hoài nè. Nhạc trẻ ngày xưa thật sự rất hay các bạn ạ”- nickname Trung Tín.

Cô gái xinh đẹp cover hàng loạt hit ngày xưa thời 8X khiến cư dân mạng nôn nao - Ảnh 2.

Được biết, cô gái trong clip tên là Phan Yến Nhi, sinh năm 1996, là một gương mặt hát cover rất quen thuộc trên mạng xã hội. Không chỉ hát hay nhạc trẻ, Yến Nhi còn hát được cả dòng nhạc Bolero. Mới đây, trong chương trình Giọng ải giọng ai, Yến Nhi đã khiến giám khảo phải bất ngờ trước giọng hát ngọt ngào của mình.

Cô gái xinh đẹp cover hàng loạt hit ngày xưa thời 8X khiến cư dân mạng nôn nao - Ảnh 3.
Cô gái xinh đẹp cover hàng loạt hit ngày xưa thời 8X khiến cư dân mạng nôn nao - Ảnh 4.
Cô gái xinh đẹp cover hàng loạt hit ngày xưa thời 8X khiến cư dân mạng nôn nao - Ảnh 5.
Cô gái xinh đẹp cover hàng loạt hit ngày xưa thời 8X khiến cư dân mạng nôn nao - Ảnh 6.

Theo Saostar

Cô gái xinh đẹp

cover bản hit


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.