Cô nàng lên mạng than cao 1m6 mà chỉ nặng 36kg nhưng dân tình lại dồn sự chú ý vào chi tiết khác

"Đâu phải cứ gầy là phải màn hình phẳng" - Kiều Trang nói.

"Đâu phải cứ gầy là phải màn hình phẳng" - Kiều Trang nói.

Ở thời buổi này mà đặc biệt là hội chị em, hầu hết ai cũng có suy nghĩ "Gầy là đẹp". Chưa cần biết bạn xinh hay không, cao hay thấp nhưng điều đầu tiên là phải gầy đã bởi gầy thì mặc gì cũng đẹp. Thế nhưng, gầy trong phạm vi cho phép thì được chứ gầy quá thì cũng khổ sở lắm đấy, chẳng sung sướng gì đâu.

Như chia sẻ mới đây của tài khoản Kiều Trang trong một group kín. Cô bạn tỏ ra vô cùng chán nản vì bao năm qua dù có cố gắng đến mấy cũng chưa 1 lần chạm được đến 40kg, người lớn gì mà chỉ quanh quẩn 36kg, lên được 37kg là mừng lắm rồi.

Cô nàng lên mạng than cao 1m6 mà chỉ nặng 36kg nhưng dân tình lại dồn sự chú ý vào chi tiết khác-1

Kiều Trang lên mạng than vãn về body quá gầy nhưng dân mạng lại chú ý vào chi tiết khác

Kiều Trang viết: "Tao năm nay 28 tuổi, cao 1m6, mới lên được 37,5kg mà mừng quá chúng mày ạ. Tao bao năm nay vẫn chỉ 36kg, có lúc còn 35kg. Ai cũng bảo sao bây giờ vẫn có người lớn 35kg à, là tao, chính tao nhé! Có ai phá kỷ lục của tao không?

Tao chỉnh cân sống ảo làm gì đâu. Tao cao 1m6 thật nhé, đứng 1 mình thì tí hon chứ đừng cạnh mấy đứa 1m55 thì cao hơn hẳn đấy. Tao cũng không tiêm filer má nha chúng mày".

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của Trang đã nhận được 13k lượt likes cùng rất nhiều bình luận. Bên cạnh loạt comment bày tỏ sự đồng cảm về việc ăn mãi không béo thì có khá nhiều người chú ý đến chi tiết khác. Đó chính là vòng 1 của Kiều Trang.

Phạm Phúc: "Nặng 36kg mà sao vòng 1 nhìn như 56kg vậy trời. Ảo không vậy?"

Linh Nga: "Nhìn vòng 1 thấy sai quá sai. Chỉ cách làm sao để người gầy mà vòng 1 vẫn đầy đặn đi bạn".

Phan Trang: "Nghi án phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1...".

Cô nàng lên mạng than cao 1m6 mà chỉ nặng 36kg nhưng dân tình lại dồn sự chú ý vào chi tiết khác-2

Nhiều người thắc mắc tại sao Kiều Trang gầy nhưng lại có vòng 1 đầy đặn

Nói về điều này, Kiều Trang bày tỏ: "Đây không phải lần đầu tiên mình bị dị nghị, bàn tán về chuyện gầy nhưng vòng 1 lại đầy đặn nên quen rồi. Nhưng đâu phải cứ gầy là phải màn hình phẳng, gầy thì mặt cũng phải gầy. Có rất nhiều bạn gầy cũng đồng ý với mình ở phần này nên mọi người nghĩ sao cũng được, mình chia sẻ với mục đích vui là chính".

Kiều Trang cũng nói thêm: "Đến thời điểm này, cái hại lớn nhất đối với mình vì gầy chính là có quá nhiều người hỏi rồi nói ra nói vào. Nhưng bù lại mình gầy nhưng rất khoẻ và mặc đồ rất dễ. Để chọn giữa gầy thế này hay béo thì mình chọn gầy, tuy vậy vẫn đang rất cố gắng ăn và tập để lên được vài kg nữa".

Cùng xem thêm vài hình ảnh của Kiều Trang nhé:

Cô nàng lên mạng than cao 1m6 mà chỉ nặng 36kg nhưng dân tình lại dồn sự chú ý vào chi tiết khác-3Cô nàng lên mạng than cao 1m6 mà chỉ nặng 36kg nhưng dân tình lại dồn sự chú ý vào chi tiết khác-4Cô nàng lên mạng than cao 1m6 mà chỉ nặng 36kg nhưng dân tình lại dồn sự chú ý vào chi tiết khác-5Cô nàng lên mạng than cao 1m6 mà chỉ nặng 36kg nhưng dân tình lại dồn sự chú ý vào chi tiết khác-6Cô nàng lên mạng than cao 1m6 mà chỉ nặng 36kg nhưng dân tình lại dồn sự chú ý vào chi tiết khác-7Cô nàng lên mạng than cao 1m6 mà chỉ nặng 36kg nhưng dân tình lại dồn sự chú ý vào chi tiết khác-8


vòng 1

người gầy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.