Cô vợ khoái chí khoe việc lật tẩy cách giấu tiền của chồng, cánh mày râu kêu trời: “Phụ nữ thật đáng sợ”

Vô tình cầm vào điện thoại của chồng để quên trong cặp sách, nhờ vậy mà người vợ phát hiện được cách giấu ''quỹ đen'' đỉnh cao của chồng mình.

Vô tình cầm vào điện thoại của chồng để quên trong cặp sách, nhờ vậy mà người vợ phát hiện được cách giấu ''quỹ đen'' đỉnh cao của chồng mình.

Kết hôn, chung sống, hẳn người phụ nữ nào cũng muốn là người tay hòm chìa khóa, nắm giữ và quản lý chi tiêu trong gia đình. Đối với các ông chồng thì đương nhiên, các khoản tiêu dùng cá nhân cũng bị thu hẹp, cuộc nhậu nhẹt cùng chiến hữu cũng bị hạn chế tối đa nếu không muốn bị vợ cằn nhằn.

Vì không muốn bị quản lý quá chặt, nhiều ông chồng liền nghĩ ra chiêu giấu "quỹ đen" để qua mặt vợ.

Mới đây, câu chuyện của cô vợ trẻ bỗng nhiên bắt được dòng tin nhắn mà chồng nhắn tin cho bạn lộ ra bí mật giấu tiền có một không hai khiến nhiều chị em vừa ngạc nhiên vừa bất ngờ. Bởi lẽ hiếm có người vợ nào ngờ được, chồng mình lại xin 3 triệu tiền mừng cưới bạn, nhưng sau đó lại âm thầm thỏa thuận trước với bạn ''bắn'' trả lại mình 2 triệu để...  tiêu.

Cô vợ khoái chí khoe việc lật tẩy cách giấu tiền của chồng, cánh mày râu kêu trời: Phụ nữ thật đáng sợ”-1

Lời tâm sự của cô vợ nhân 1 ngày bắt gặt chồng biển thủ tiền.

Cô vợ khoái chí khoe việc lật tẩy cách giấu tiền của chồng, cánh mày râu kêu trời: Phụ nữ thật đáng sợ”-2

Bài viết này đã thu hút được hơn 12.000 lượt like chỉ trong ít giờ đăng tải

Nguyên văn bài chia sẻ, cô vợ trẻ kể: ''Các chị em hết sức cẩn thận nhé, đến hôm nay em mới phát hiện ra chồng em là một con người vô cùng dối trá và mưu mẹo.

Tháng vừa rồi, mang tiếng là tháng Bảy cô hồn mà chả hiểu sao bạn bè của chồng em nó lại cưới nhiều như thế. Đầu tháng một đám, giữa tháng một đám, cuối tháng thì lại có hẳn hai đám, chưa kể là mấy đám này đều tổ chức ở những chỗ sang trọng, đẳng cấp. Tính ra thì mỗi lần chồng em đi đám cưới là em phải cho lão 3 triệu để bỏ phong bì vì sợ nếu như ít quá thì chồng em lại mất mặt với bạn bè.

Chiều qua, trong lúc chồng đi đá bóng, em vô tình bắt được cái điện thoại của lão để quên trong cặp sách. Và cũng nhờ vậy, em đã phát hiện được những dòng tin nhắn này của chồng em với một người bạn vừa tổ chức đám cưới vào cuối tháng trước.

Thế đấy các mẹ ạ, đàn ông bây giờ chúng nó văn vở lắm, lớ ngớ là mình bị các ông ý cho vào tròng ngay. Em dơ bằng chứng ra bắt lão chồng phải gửi lại tiền thì lão chỉ đưa em được có 1 triệu, số còn lại lão ý đã tiêu bằng sạch. Gì chứ tiền bạc là phải hết sức tỉnh táo, đừng để đến lúc bị lừa như em rồi mới hối hận thì cũng đã muộn các mẹ nhé''.

Cô vợ khoái chí khoe việc lật tẩy cách giấu tiền của chồng, cánh mày râu kêu trời: Phụ nữ thật đáng sợ”-3

Tin nhắn mà cô vợ phát hiện được trong điện thoại của chồng

Ngay sau khi những dòng chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến trái chiều ''nổ ra'' trong câu chuyện trên. Người thì cho rằng, anh chồng gian dối như thế là không được, vợ chồng phải sòng phẳng và thành thật với nhau từ những điều nhỏ nhất mới mong hạnh phúc được. 

Tuy nhiên, không ít cánh mày râu cũng bày tỏ đồng cảm với người đàn ông trong câu chuyện trên đồng thời chỉ trích những người phụ nữ quản lý chồng quá gắt gao.

Thành viên H.T bình luận: ''Vợ chồng với nhau có gì cũng nên thành thật, chuyện nhỏ cho đến chuyện lớn, chứ giấu giếm thế này sau này khó tin nhau lắm, nhất là tiền bạc lại là vấn đề nhạy cảm''.

Tuy nhiên, nickname H.N lại cho rằng: ''Thề dị ứng với mấy mẹ cứ thích quản tiền của chồng! Chồng chứ có phải con đâu mà cứ quản gắt như vậy, cái giống đời càng cấm càng cố, quản lắm họ lại nghĩ cách tuồn tiền nhanh hơn''.

''Chồng chứ phải con đâu mà giữ đồng tiền khư khư vậy? Sợ chồng mất mặt nhưng cho chồng tiền tiêu thì tính từng đồng từng hào một, như vậy mới là nhục với bạn bè đấy. Thương thay mấy ông chồng cứ sợ vợ rồi giấu giếm từng đồng như vậy. Rõ ràng tiền mình làm ra mà tiêu cũng phải xin, phải sợ'', một người khác lên tiếng.

"Mình cứ nghĩ thoáng ra một chút đi bạn. Ít nhất thì cũng phải có vài đồng ở trong túi đôi khi ra đường mời bạn bè ly nước hay chầu nhậu cũng có đồng để trả, chứ bạn đừng có eo hẹp quá. Trước tiên muốn trách chồng thì bạn nên xem lại mình xem bạn có quản chồng chặt quá khiến anh ấy phải làm vậy hay không rồi mới truy lỗi tiếp. Mình nghĩ Anh chồng bạn làm vậy cũng chỉ là ''cực chẳng đã'' thôi'', nickname A.Đ nhận xét.

Hiện giờ việc giấu tiền của anh chồng trên vẫn là đề tài khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Còn bạn, nếu là người vợ này, bạn sẽ xử lý tình huống trên ra sao?

 

 Theo Helino


quỹ đen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.