Con giáp thứ 13 ngang nhiên "thả thính" chồng người ta, còn gửi ảnh nóng, dọa cắt tay tự tử nếu không được gặp

Chỉ vô tình gặp nhau trong quán hát mà cô gái này đã ngang nhiên nhắn tin cho chồng người khác

Chỉ vô tình gặp nhau trong quán hát mà cô gái này đã ngang nhiên nhắn tin cho chồng người khác, níu kéo nghe điện thoại không những thế còn dọa cắt tay tự tử nếu không đạt được mục đích khiến cánh chị em bàn tán xôn xao.

Mỗi ngày, dạo qua các diễn đàn dành riêng cho hội chị em, không thiếu những tin tức về "con giáp thứ 13" -  một nhân vật phản diện trong mọi câu chuyện, là đối tượng mà chỉ cần nhắc đến thôi cũng đủ để chị em phải sôi máu. 

Chính vì thế, chuyện "con giáp thứ 13" giật chồng, giành trai có lẽ là chủ đề chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trên khắp các diễn đàng mạng xã hội, Và mới đây, lại có thêm một câu chuyện xoay quanh chủ đề này khiến cộng đồng "500 chị em" dậy sóng.

Bởi có lẽ sẽ khó có một "con giáp thứ 13" nào trơ trẽn như cô nàng trong câu chuyện dưới đây: Dù chỉ gặp nhau vài ba lần ở quán hát nhưng đã liên tục nhắn tin cho chồng người ta, nào thì gạ gẫm nghe điện thoại, nào thì cầu xin "nghe điện lần cuối" rồi là gặp mặt năn nỉ ỉ ôi cho đến dọa dẫm "cắt tay tự tử" đều có cả... khiến hội chị em từ bất ngờ đến choáng váng.

Người vợ trẻ cầu cứu: "Các chị ơi giúp em với. Chồng em đã không muốn liên quan gì đến nó nhưng nó suốt ngày gọi điện thoại làm phiền vợ chồng em.

Con em thì bé tý mà nó cứ cố tình dụ dỗ chồng em, mà đàn ông mà, mỡ dâng tới miệng có anh nào không ăn không? Nó còn thách thức em là có giỏi thì giữ chồng em các chị ạ. 
Nó làm tiếp viên quán hát ở đây. Em cũng nói chuyện cả với mẹ nó rồi, mẹ nó bảo nó bỏ nhà theo trai bao nhiêu lần rồi. Mẹ nó còn từng mua xích, xích chân nó lại mà vẫn không được, trốn nhà xuống đây làm tiếp viên karaoke rồi còn chối, còn cãi.

Thế mà lúc trước nó gọi điện thoại cho em, nó khóc em còn thương nó các mẹ ạ. Chị em giúp em với. Chồng em thì cứ ở nhà với em vậy nhưng nó cứ gọi suốt ngày. À còn nữa, nó cứ dọa tự tử, có hôm nó đi tìm chồng em, tay nó cắt đầy máu. Nó còn gửi ảnh cắt tay cho em sợ phát khiếp lên được ý!".

Chuỗi hành động trơ tráo của cô nàng "tiểu tam" này kể mãi mà không hết. Theo lời kể, sau một thời gian gặp gỡ chồng của cô vợ này trong quán hát, cô gái kia đã liên tục nhắn tin hẹn gặp gỡ nói chuyện. Đến khi bị chồng cô nàng này "xua đuổi", cô gái kia vẫn van xin, thậm chí "dọa chết" để được gặp. Người vợ ấm ức xin chị em cho lời khuyên vì không biết nên "xử lý" cô gái kia thế nào để cuộc sống gia đình yên ổn trở lại.


Cô gái quán hát liên tục nhắn tin, điện thoại cho chồng người khác,


Thậm chí còn khiêu khích người vợ và làm phiền tới cuộc sống gia đình người khác mặc dù người chồng đã nhắn tin "hắt hủi" cô gái này.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của cô vợ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của hội chị em. Không ít bình luận tỏ ra bức xúc trước sự lộng hành của "con giáp thứ 13" và đưa ra lời khuyên trong hoàn cảnh này. 


Chưa hết, cô gái kia còn đăng những bức ảnh khỏa thân lên rồi tag tên anh chồng nhằm "uy hiếp" gia đình người vợ trẻ.

Thành viên có nickname Hà Đặng cho rằng: "Nếu sự việc chưa đến mức quá đáng thì cũng không phải làm ầm ĩ lên. Nhưng cũng không có nghĩa là bỏ qua hay nín nhịn bởi vì không quyết liệt dễ dẫn tới việc sau này nó vẫn tìm đủ cách liên lạc với chồng bạn. Tốt nhất là bạn nên thẳng thắn nói chuyện với chồng, bày tỏ rõ quan điểm. Sau đó hẹn gặp cô gái kia lần nữa có thể là cả 3 người cho 3 mặt 1 lời và yêu cầu cô ta dừng làm phiền chồng bạn. Việc này quan trọng nhất ở thái độ kiên quyết của anh xã nhà bạn mà thôi".

Bên cạnh đó, cũng không ít ý kiến cho rằng để ngăn chặn việc "tiểu tam" thường xuyên nhắn tin "lèo lái" với chồng như vậy thì nên yêu cầu đổi số điện thoại. Thế nhưng, đây chỉ là giải pháp tình thế cuối cùng. "Mình nghĩ tốt hơn hết là chồng bạn hoặc bạn dừng nhắn tin qua lại với cô gái đó. Bởi kể cả đổi số điện thoại thì nếu đã trơ trẽn cô ta sẽ tìm ra để liên lạc với chồng bạn thôi", thành viên Linh Linh chia sẻ.

Câu chuyện được đăng tải khiến không ít cư dân mạng hoang mang về sự lộng hành của "con giáp thứ 13". Bởi một cô gái làm gái quán hát dịch vụ, gặp nam giới qua qua mà cũng có thể gạ gẫm, phát sinh tình cảm với nhau được thì trong hoàn cảnh nào các bà vợ cũng phải cảnh giác.

"Nếu nghĩ mọi chuyện đơn giản, chẳng có gì thì chỉ lơ đễnh một chút thôi là dễ... mất chồng như chơi. Mà lúc nào cũng lăm le kiểm tra, soi mói mọi mối quan hệ thì khiến chồng khó chịu. Làm vợ thời nay thực khó, vừa gánh nặng kinh tế, chăm sóc con cái, lại thêm cả áp lực... giữ chồng", thành viên có nickname Diệp Anh thắng thắn bày tỏ.

Ảnh minh họa.

Bên cạnh đó, số ít người tỏ ra nghi ngờ rằng, nếu ông chồng đoan chính sao lại để gái hát bám đuôi và còn dọa chết? Thậm chí có người còn đưa ra giả thuyết anh chồng từng "mèo mỡ" với cô gái hát này.

"Mình nói bạn đừng giận, nhưng nếu chồng bạn đứng đắn thì nó có muốn cũng không tán được. Chứ đừng nói có số điện thoại xong về nhắn tin như thế. Chắc chắn chồng bạn và em này đã có gì với nhau nên em ấy mới níu kéo, van lơn chồng bạn như vậy. Chi bằng, bạn cứ gặp hẳn cô này cùng chồng, nói chuyện rành mạch và để chồng bạn nói rõ tình cảm là gì. Sau đó im lặng không phản hồi bất cứ tín hiệu gì từ cô ta, lâu dần sẽ chán thôi", bạn Chang Nguyễn tư vấn.

Mặc dù chẳng biết sự tình bên trong có uẩn khúc gì hay không, nhưng chắc chắn, xen chân vào hạnh phúc gia đình người khác dù là vô tình hay cố ý thì vốn dĩ cũng chẳng thể chấp nhận được rồi!

Theo Helino


giáp thứ 13

hội chị em

thả thính

Bình luận(0)