Cư dân mạng 'điên đảo' với cover 'Despacito' phiên bản mùa thi

Sau 3 ngày đăng tải, clip này nhanh chóng thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận khen ngợi sự sáng tạo của hai tác giả.

Sau 3 ngày đăng tải, clip này nhanh chóng thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận khen ngợi sự sáng tạo của hai tác giả.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ clip hai bạn trẻ của nhóm Mini Anti cover Despacito phiên bản mùa thi. Sau 3 ngày đăng tải, clip này nhanh chóng thu hút hơn 1,4 triệu lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận khen ngợi sự sáng tạo của hai tác giả.

Được biết, hai nhân vật chính trong clip có tên Phạm Hải Ninh và Vũ Duy Minh (học sinh trường THPT Đống Đa, Hà Nội). Ninh và Minh cũng vừa trải qua qua kỳ thi THPT Quốc gia 2017.


"Despacito" phiên bản mùa thi khiến người xem cười "sái hàm"

Mini Anti cho biết bản nhạc chế này được hoàn thiện trong thời gian 4 ngày: "Chúng mình đã dành hai ngày cho việc viết lời, một ngày thu âm và một ngày để quay hình ảnh.

Cả hai bắt đầu viết nhạc chế từ năm 2015 nhưng tất cả chỉ dừng ở việc thu âm lời và chia sẻ trên Facebook cá nhân. Việc ghi hình và đăng các nhạc chế trên Youtube mới được thực hiện trong khoảng thời gian gần đây. Khi được nhiều người bày tỏ sự thích thú với các sản phẩm của nhóm khiến chúng mình rất vui".

Cư dân mạng 'điên đảo' với cover 'Despacito' phiên bản mùa thi-1

Chủ nhân clip đang thu hút sự chú ý

Theo tìm hiểu, những bản nhạc chế của nhóm Mini Anti đều xoay quanh cuộc đời học sinh nên luôn nhận được sự quan tâm của giới trẻ.

Theo VietNamNet


cư dân mạng

cover bài hát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.